Bí kíp viết bài tuyển người lao động hấp dẫn

425 Lượt xem

Vấn đề đăng tin tuyển dụng của anh/chị có đạt kết quả như là mục đích hay không? Tin đăng dốt cuộc thực sự thu hút được các người tìm việc gửi đơn xin việc không nhỉ?

Nó luôn là các vấn đề mà bộ phận nhân sự gặp. Ngay bài viết này chính là 4 bí quyết các bạn có thể dựa vào để có thể cải thiện chất lượng bài đăng tuyển nhân sự của cơ quan các bạn.

Đăng bài tuyển nhân sự tốt nhất & những tin tức phải hiểu rõ

 

Đặt tên tin đăng hay

Tiêu đề luôn là 1 chuyên mục quan trọng của tin đăng. Vì lúc mà xem tiêu đề người ta sẽ muốn nhấn vào xem hay là không. Chủ đề hấp dẫn, bao quát, ngắn gọn sẽ giúp mọi người có đc ưu thế hơn nhiều nếu so với tất cả các doanh nghiệp cùng tuyển.

Vì sao ứng viên phải gửi CV đến công ty của bạn

Tin đăng của anh chị sẽ hấp dẫn hơn nếu mà miêu tả kiến thức họ có thể được học hỏi trong việc làm đó trong tương lai, chứ đừng nhắc tới điều họ đã có trong quá khứ. Tất cả những chỉ tiêu, kinh nghiệm thật sự quan trọng đấy, nhưng mà bạn nên lưu ý nhắc tới những lương thưởng khi mà được nhận.

Thông tin bắt buộc phải có trong bài viết tuyển dụng

Địa điểm chỗ làm việc: Phải ghi chính xác lúc các bạn mô tả những thông tin của mình: địa chỉ cty, được xây dựng mấy năm kinh doanh, quy mô công ty có khoảng bao nhiêu nhân viên. Nó là một điều mà người lao động chú trọng.Việc đó sẽ tăng thêm độ tin cậy đến với người lao động.
Tiếp tới phần mô tả việc làm: Cần trung thực, mô tả chính xác tất cả các công việc để người tìm việc biết rõ việc ứng viên sẽ CV như nào. Điều bạn nói thật liên quan tới vị trí đó sẽ làm rất nhiều ứng viên cần nộp CV đăng kí,lúc đó tất cả các người tìm việc đã từng đăng kí trước đó sẽ gắn kết lâu với tổ chức của các bạn.

Viết bài tuyển dụng hiệu quả & những tin tức cần biết


Ghi chính xác địa chỉ tới công việc: Nếu mà bạn cung cấp địa chỉ cần tuyển, bạn có thêm cơ hội lúc bài viết tuyển nhân viên hiển thị ngay kết quả tìm việc of ứng viên.
Lương: Việc đó khiến cho người lao động bị thu hút và muốn gửi hồ sơ.

Viết từ khóa chính liên quan tới vị trí nhiều sẽ tốt, bởi thông thường đa số các ứng viên tìm việc làm thông qua việc điểm thêm các từ khóa chính. Nếu nhiều từ khóa thì việc hiện lên tại thanh tìm kiếm càng lớn khi ứng viên tìm kiếm.

Nếu mà nắm rõ đc điều đó ở bài viết của bạn, các bạn có thêm cơ hội lựa chọn được người lao động phù hợp mà lại hạn chế đc kinh phí và thời gian.