8 việc làm buổi tối lương cao thu hút người lao động

751 Lượt xem

Nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm là một trong những nhu cầu lớn nhất của người lao động, nhất là đối với các bạn sinh viên. Hiện tại thị trường Viec lam tai ha noi có rất nhiều công việc làm thêm lương cao vào buổi tối cho các bạn sinh viên và người đi làm lựa chọn.

việc làm buổi tối lương cao

Đa phần các công việc làm thêm hiện nay được trả với một mức lương cực kỳ thấp, trừ một số công việc chuyên môn cần nhiều kinh nghiệm, kỹ năng của người lao động. Do đó, tùy vào khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn được một công việc phù hợp nhất trong số các công việc sau đây.

Những việc làm thêm buổi tối lương cao dành cho người lao động

Hát tại các phòng trà

Nếu bạn có đam mê với con đường nghệ thuật như ca hát, đánh đàn, trống,…thì bạn có thể lựa chọn công việc đi hát phòng trà làm niềm đam mê của mình. Công việc này không chỉ giúp cho con đường sự nghiệp trong tương lai của mình mà bạn còn có thể kiếm được một khoản thu nhập cực kỳ khá. Mức thu nhập của công việc này bạn có thể kiếm được mức cát xê từ 200k khi hát 2 bài, mỗi buổi tối bạn có thể nhận tối đa 2 đến 3 chương trình khác nhau.

MC dẫn chương trình

Thường công việc làm MC sẽ dành cho những người hoạt ngôn và có khả năng giao tiếp tự tin, biết dẫn dắt mọi người. Đặc biệt giọng nói của bạn không ngọng, không nói lắp và có thêm một chút tài lẻ cá nhân sẽ giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập kha khá khi theo nghề này. Với mỗi chương trình mà bạn nhận được thì bạn có thể nhận được số tiền lên đến 400k, trung bình mỗi buổi tối bạn có thể nhận 2 chương trình khác nhau.

việc làm buổi tối lương cao

Công việc thiết kế

Công việc này dành cho những người học về thiết kế hay có niềm đam mê với lĩnh vực này. Bạn có thể nhận rất nhiều mảng khác nhau như thiết kế banner, logo, nhân vật hoạt hình, nhân vật game, làm video, ảnh,…cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tùy vào từng loại sản phẩm thiết kế ra mà bạn sẽ nhận được mức thu nhập khác nhau, nhưng mức trung bình của một sản phẩm mà bạn sẽ nhận được mức thu nhập là 100k/sản phẩm, nếu làm cho các doanh nghiệp nước ngoài mức thu nhập này còn cao hơn rất nhiều.

Nghề dịch thuật

Với những người biết và thông thạo ngoại ngữ thì nghề dịch thuật chính là một trong những ngành nghề cực kỳ phù hợp. Công việc này không chỉ giúp bạn có thể rèn được đức tính tỉ mỉ, rèn luyện thêm kỹ năng ngôn ngữ dịch thuật của mình mà còn giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định. Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ giúp bạn có thể phát huy khả năng chuyên môn của mình như tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Ý…. Với các ngôn ngữ này bạn có thể dịch sách, công chứng, dữ liệu,….thường mỗi người sẽ làm công việc này trong vòng 2 tiếng /ngày và kiếm nguồn thu nhập 300 – 500k.

Nghề PG, PB

Nghề PG, PB là một trong những ngành nghề thiên về quảng cáo, chạy các chương trình, sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những ngành có cơ hội kiếm thêm thu nhập cực kỳ lớn, tùy vào mỗi sản phẩm quảng cáo mà bạn sẽ nhận được mức lương là 200 – 500k vào mỗi tối.

việc làm buổi tối lương cao

Làm báo cáo tài chính

Nghề báo cáo tài chính thường áp dụng cho người đang làm công việc kế toán viên. Công việc này không chỉ giúp kế toán kiếm thêm thu nhập mà còn có thêm rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc. Thường công việc này sẽ cực kỳ nhiều vào thời gian cuối năm đến tháng 3 năm tiếp theo, các công ty nhỏ luôn cần tìm kế toán làm báo cáo tàu chính cho cả năm. Khi đó bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, mức lương sẽ dựa vào cơ cấu mức độ, loại hình báo cáo tài chính của mối công ty  nhưng thường bạn sẽ nhận được mức lương là 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Lễ tân

Lễ tân là một trong những công việc nhẹ nhàng và có mức thu nhập cực kỳ tốt. Mặc dù yêu cầu khá cao về ngoại hình, ăn nói, nhưng đây cũng là một ngành nghề cực kỳ hot trong thời gian hiện nay. Trên thực tế hầu hết các khách sạn, nhà hàng đều tuyển nhân viên lễ tân làm theo cao. Mức lương cơ bản của nhân viên lễ tân có thể nhận được là 300 – 500k.

Gia sư

Với nghề gia sư chắc hẳn là một trong những công việc quen thuộc và được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ riêng những bạn đi học mà cả những người đã ra trường cũng có thể lựa chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập cho mình. Bạn có thể nhận dạy kèm một hoặc 2 bộ môn khác nhau. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào số lượng học sinh trong cùng 1 lớp, chẳng hạn bạn dạy 2 học sinh có thể nhận được 200 – 300k/buổi nhưng nếu dạy 5 học sinh bạn có thể nhận mức lương tối đa đến 1 triệu đồng.

Hi vọng với một số việc làm thêm buổi tối lương cao trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một công việc phù hợp nhất và kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc làm thêm của mình. Chúc bạn thành công!