Phương thức chọn mua điều hòa

668 Lượt xem

Sắm điều hòa đó là việc vô cùng dễ dàng, bạn chỉ việc làm theo vài vấn đề cơ bản để nhằm lựa chọn được dòng máy lạnh hợp lý dành cho ngôi nhà thân thuộc.

Máy lạnh đó là đồ dùng quan trọng ở tại ngôi nhà nhất là khi nắng nóng thì điều hòa là đồ vật không thể nào thiếu sót. Chi phí of 1 cái điều hòa rất lớn bởi vậy nếu dự định mua sắm các bạn phải chọn lựa 1 dòng hợp lý với căn phòng. Thế nhưng bây giờ có vô số chủng loại điều hòa làm cho khách hàng băn khoăn trong vấn đề chọn lựa.

Sắm điều hòa thích hợp nên lưu ý một số vấn đề nào

 

Hiệu suất of điều hòa bao nhiêu thì phù hợp với phòng

Điểm cần thiết hàng đầu trước thời điểm mua sắm điều hòa đó là lựa chọn năng suất chiếc máy lạnh. Người dùng nhận định diện tích ngôi nhà người dùng dự định lắp đặt điều hòa xong tính toán công suất chiếc máy lạnh theo công thức dùng 900BTU sẽ làm điều hòa được 1m² căn phòng. Có nghĩa máy lạnh 9000BTU hợp lý với diện tích < 15 mét, máy lạnh 12000BTU thích hợp đối với phòng trong khoảng 15-25m, công suất 18000BTU hợp lý đối với phòng từ 25-35m và năng suất 24000BTU hợp lý đối với phòng trong khoảng 35-40 mét. Nếu lựa chọn hiệu suất điều hòa mạnh hơn sẽ gây lãng phí điện năng và giá tiền of loại đấy rất cao, tình huống năng suất máy lạnh bé hơn diện tích căn phòng khiến điều hòa cần phải làm việc ko dừng dẫn đến nhanh hỏng. Chú ý khi lựa chọn hiệu suất là cần mua máy lạnh hiệu suất cao hơn diện tích phòng chút nhỏ để máy làm lạnh nhanh nhờ vậy điều hòa có thì giờ ngưng nghỉ.

 

Lựa chọn máy lạnh ít tốn điện

Hiện nay một số thương hiệu điều hòa lớn đều có dòng sản phẩm Inverter bởi đây là dòng tối ưu điện tích tốt hơn các chủng loại điều hòa thông thường. Điều nổi trội chủng loại máy ấy đó là dùng tính năng tích lạnh, mỗi khi cần phải chỉnh độ lạnh máy lạnh sẽ tỏa khí nén đó mà ko cần hoạt động lại. Gía tiền of 1 cái máy lạnh Inverter cao hơn nhiều nhưng sự tiết kiệm điện tích của dòng điều hòa đó tốt hơn nên đc nhiều người ưa chuộng.

Chọn đại lý nổi tiếng để mua máy lạnh

Chọn mua máy lạnh thích hợp nên quan tâm một số vấn đề nào


Rất nhiều nơi bán điều hòa mang kiểu dáng phong phú giá khoảng bé hơn 10,000,000 đấy hay of một số đơn vị nhỏ hoặc ko có nguồn gốc vì vậy sản phẩm không đc đảm bảo. Chúng ta cần chọn lựa chỗ mua tốt bán phong phú sản phẩm để khách hàng được nhiều phương án chọn hàng hóa chất lượng. Nếu sắm máy lạnh ở cửa hàng uy tín bên cạnh các chính sách khuyến mại giảm giá hoặc thêm quà để nhằm thúc đẩy sắm hàng hóa người dùng còn đc hưởng chế độ chăm sóc tận nơi.

  • Đừng bỏ lỡ các mẩu tin thú vị khác tại http://tintuc2k.com/ bạn sẽ được cập nhật những tin mới và hữu ích nhất.