Một vài thông tin nhắn nhủ từ Grap cho thân thiết hơn

536 Lượt xem

Giờ đây, Grap hầu như quản trị hãng taxi trên toàn quốc. Grap là liên hệ giữa quý khách và lái xe. Di chuyển tiện lợ i với sản phẩm đặt xe hơi, taxi, xe gắn máy nhanh chóng, dễ và đảm bảo.

Tuy nhiên một số người có nhu cầu cũng chưa biết hết được một số thông tin về dịch vụ đấy. Hôm nay http://tintuc2k.com/ hi vọng chia sẻ đến với người có nhu cầu về một số điểm cần hiểu về dịch vụ Grap đấy nhá.

Grap là 1 ứng dụng đặt xe taxi tiện lợi ở đt, liên hệ khách hàng và tài xế có đăng kí dùng ứng dụng. Khách hàng có khả năng thu được vô cùng nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm đó.

HÃNG XE

Một vài thông tin về dịch vụ Grap


Grap có cực kì nhiều sản phẩm cho bạn chọn. Phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người sử dụng mà mọi người có thể tha hồ đặt xe máy cho phù hợp.
Dịch vụ gọi taxi riêng có khả năng mang lại cho khách hàng được di chuyển một cách tiện lợi nhất, thỏa thích nhất và được giá phí được nắm bắt trước. Khách hàng có khả năng lựa chọn taxi 4 chỗ hoặc 7 ghế tùy vào nhu cầu mà khách hàng muốn sử dụng.
Hệ thống đặt xe máy: mang đến cho hành khách có thể dễ gọi 1 cái xe gắn máy gần khu khách hàng đang đứng để nhanh chóng đi tới nơi bạn muốn tới với thời giờ ngắn nhất và giá cả cũng rẻ nhất.
Cách thức chuyển hàng sử dụng xe máy của Grap: Hiện nay sản phẩm đó đã có vô cùng phổ biến ở Hà Nội và thành phố HCM. Đối với phần mềm đó có thể đem lại cho khách hàng nhận hàng dễ hơn và an toàn những lúc sử dụng.
CHương trình di chuyển cùng xe GrapShare: Dịch vụ đấy cho phép hành khách chia sẻ ghế ngồi với người có nhu cầu có chung chiều di chuyển. Điều đó mang lại cho khách hàng giảm thiểu được gia tiền lên tới 30% so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

CÁCH TRẢ TIỀN

Hành khách có khả năng trả tiền ứng dụng đi lại đó bằng những phương thức khác nhau tùy vào ý thích của hành khách. Người có nhu cầu có thể sử dụng tiền mặt để trả cho lái xe nếu như số tiền đó ít hay khách hàng sử dụng bằng phương tiện Grap xe máy. Thông thường thì xe đấy hay dùng tiền mặt để trả khi kết thúc chuyến đi.
GrapPay: Đây là cách thức thanh toán hành trình bằng thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Bạn có thể gõ tin tức thẻ 1 lần duy nhất sau đó hành khách có thể thoải mái di chuyển với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là hình thức nạp thêm phí vào tài khoản giống khách hàng nạp tiền vào tài khoản smartphone. Việc đấy giúp cho bạn nâng cao được việc trả phí khi không có thẻ ATM và không muốn dùng tiền giấy.

GỌI XE TAXI GIÚP

Một vài điểm về dịch vụ Grap


Một số người sử dụng chẳng dùng điện thoại vì vậy không thể tự đặt xe cho bản thân được. Vì thế mà Grap từng ra mắt trung tâm gọi xe hộ. Tính năng này khá thuận lợi với một vài người già, người khiếm thị, thiếu nhi, nhiều người không biết sử dụng đt. Hành khách chỉ việc gọi đến sđt [08]-3862-0808 và gửi lại địa chỉ và điểm của người muốn sử dụng thì tức thì tổng đài sẽ liên lạc với lái xe ngay đó để đến đón hành khách.

YẾU TỐ BẤT NGỜ CỦA GRAP

Grap trò chuyện: Người sử dụng có thể nhắn tin không mất phí giúp hành khách liên lạc mau với một tài xế thuận tiện và giảm bớt chi phí nhất.
Với tính năng đem đến sự an tâm cho khách hàng, Grap cho phép khách hàng chia sẻ cung đường của bản thân cho gia đình người quen nắm rõ.
Thêm điểm dừng: Khách hàng có khả năng gõ thêm 1 nơi đến nữa ngoài điểm đến mà bạn đã đặt.
Chương trình khách hàng thân thiết có thể giúp khách hàng trau dồi điểm khi kết thúc mỗi dịch vụ. Sau đó bạn có thể sử dụng điểm này để đổi hành trình di chuyển không tính phí hay những phần thưởng khác.
Bên trên là một số tin tức về dịch vụ Grap mà bản thân tôi đã giới thiệu. Bạn có cảm thấy thích và hiểu về dịch vụ đó không? Hãy sử dụng Grap ngay hôm nay nha.