Cách trưng bày cửa hàng trà sữa cho người không nhiều tiền

667 Lượt xem

Hiện tại, trà sữa là một trong các đồ uống được yêu mến nhất của tuổi teen. Cũng vì vậy mà xu thế mở cửa hiệu trà sữa đã trở thành phổ biến hơn khi nào hết.

Khách hàng cứ dạo vòng quanh 1 con đường có thể nhìn thấy khá nhiều cửa hiệu trà sữa với nhiều kiểu mẫu đa dạng. Nếu mọi người đã có dự định buôn bán tiệm trà sữa mà chẳng nắm rõ cần trang trí cửa hàng thế nào cho nhiều khách và ít vốn thì hãy cùng chúng tôi kênh tin http://tintuc2k.com/ tra cứu một vài điều sau đây nha.

Bày trí chung

Kinh nghiệm khai trương quán trà sữa tiết kiệm mà nhiều người chẳng biết


Dường như những quán trà sữa đều được xây dựng cạnh các trường, trên phố lớn hoặc là những nơi sầm uất để thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì giá thành mướn mặt bằng tại các mặt phố hay khá mắc cho nên chủ quán hay mướn cả căn để buôn bán.
Thông thường thì các cửa hàng trà sữa hay sử dụng tầng 1 để đặt quầy bar, thanh toán, gọi thức uống và pha chế ở đây luôn. Từ tầng hai trở đi thì dùng xây dựng khoảng không cho khách hàng ngồi.
Lầu một thì phải trang trí thật gọn và mới. Quầy bar chỗ khách order và trả tiền nên để sát cửa. Cần bố trí một số đồ vật như ly chén, dụng cụ pha chế để giúp cho khách hàng có cảm nhận tốt.
Hiện tại, có vô cùng nhiều cửa hàng dán luôn menu vào tường cạnh quầy để khách hàng thuận tiện lựa chọn đồ cho bạn bè và nhhanh hơn. Nhất là là bố trí trong lầu trệt thì tránh việc quá cầu kì nhưng cần có dãy ghế đợi dành khách ngồi chờ.

Mẫu tạo dựng tiệm trà sữa có kiểu cách tinh tế

trang hoàng của hiệu trà sữa độc và hút khách là thứ mà bất cứ ai đều trăn trở. Đầu tiên bạn phải chọn 1 cái tên thật đơn giản làm sao dễ dàng đọc và làm dấu ấn đối với thực khách.
Nơi chế biến cần phải phân bố thông thoáng khô ráo mang tới sự an tâm của thực khách về vệ sinh thực phẩm. Và để hợp lý với kiểu cách đơn giản thì trang trí tiện nghi cần phải phù hợp, không quá cầu kì. Khu vực vệ sinh cũng nên xây dựng và bố trí chỗ góc ẩn của cửa hiệu chắc chắn được tính vệ sinh và lịch sự.

 

Kiểu trang hoàng mẫu trẻ trung

Mẫu bố trí tiệm trà sữa với kiểu trẻ trung là phong cách được nhiều chủ cửa hiệu yêu thích bởi vì xu hướng thích hợp với đối tượng chính mà quán ý định nhắm đến là giới trẻ, thiếu niên.
Bạn có thể sử dụng những gam trầm tính có điểm nhấn bằng những gam màu năng động làm dựng không gian tươi trẻ, hiện đại cho cửa hàng. Nhất là là nên trang hoàng những góc đẹp cho giới trẻ.

 

Tạo dựng với kiểu dễ thương

Mẫu đấy có thể cực kì phù hợp cho lứa tuổi thiếu nhi tiểu học và trung học. Cửa hàng trà sữa nên bố trí với style dễ thương cần sử dụng các tông màu sắc nổi bật như hồng, tím, hay xanh gây cảm giác thân thiện đáng yêu cho bạn nhỏ.
Chủ cửa hàng nên trang hoàng một số chi tiết đẹp để tạo dấu ấn và gây ấn tượng khách là các bé. Khác biệt với các kiểu thiết kế kia, mọi người nên sử dụng các họa tiết thú vị, vui vẻ hoặc các nhân vật hoạt hình có tiếng hiện được giới trẻ yêu mến.
Đặc biệt là để tạo dựng tính nhất quán suốt cửa hiệu thì những chi tiết trang trí và vật dụng nên có sự hợp lý về sắc màu cũng như tạo hình.
Bằng những gợi ý trên, bảo đảm chủ quán có được sự lựa chọn cho kiểu xây dựng cửa hàng trà sữa phù hợp vói đối tượng khách hàng của bản thân rồi phải không? Chúc mọi người kinh doanh thành công nhé.