Các mẫu thiết kế tiệm book cafe mới nhất hiện giờ

765 Lượt xem

Bây giờ, xu thế mở cửa hàng coffee book vô cùng được ưa chuộng bởi độ mới lạ và đặc sắc của quán. Không gì bằng lúc được chìm mình vào với 1 khoảng không yên lặng nhâm nhi 1 cốc coffee và thưởng thức một cuốn sách hấp dẫn.

Nhưng để bày trí 1 cửa hiệu book cafe độc đáo không phải là chuyện dễ dàng gì. Trang tin http://tintuc2k.com/ chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách các mẫu trang trí cửa hàng book cafe hay nhất năm nay cho quý khách xem xét nhé.

Ý tưởng sang trọng

Nếu như mọi người thích ý tưởng sang trọng thì đó là kiểu trang trí lý tưởng dành cho người buôn bán. Tường tiệm cần được lát gỗ, đèn gần mái sử dụng ánh sáng cam mang sự lịch lãm. Kệ truyện nên bày trí âm tường quanh những chỗ ngồi nhỏ cho một đến 2 thực khách thuận lợi với việc thực khách lựa chọn và xếp sách.

Mẫu cửa hàng book cafe độc đáo và mới lạ


Ngoài ra thì bạnmọi người nên thiết kế những chiếc bàn lớn cho những đám khách số lượng lớn mong muốn gặp gỡ.

Ý tưởng tươi mới

Trong ý tưởng đó người bán nên bày trí bởi tường tiệm đều là quầy truyện và thêm một số đồ vật. Tiện nghi nên chọn những ghế sofa phong phú màu tạo tính tươi trẻ và thoải mái cho quý khách lúc đến. Quầy cũng cần phải thiết kế mới lạ, đơn giản nhưng chứa đựng sự mới mẻ.
Mọi người cũng nên kê một vài bàn gỗ dài tạo cảm nhận giống thư viện khiến mọi người đến đấy ôn bài. Có thể là khoảng trống không lớn tuy nhiên việc bạn đặt một vài giá sách bên vách ngăn có thể tạo cảm giác ngăn nắp và tiện lợi với thực khách hơn.

Kiểu phối hợp cà phê mở và cà phê book

Nếu khoảng không của cửa hiệu lớn thì quý khách nên kết hợp 2 phong cách quán này có thể xây dựng nên một ý tưởng bày trí hoàn hảo nhất đấy. Bất cứ thực khách nào đều muốn vừa xem sách lại vừa được hòa mình vào với thiên nhiên. Quả thực vô cùng so deep. Lối ra vào tiệm nên thiết kế bằng thủy tinh, bức tường bằng giấy dán khiến cho cảm nhận lịch lãm nhưng gần gũi và bày trí một vài chậu hoa gần đó.
Bài trí tiện nghi chất liệu gỗ, trang trí với các cây cảnh, mái trong suốt làm cho khách hàng cảm giác thư giãn. Quan trọng là cần đặt giá truyện trong 1 chốn riêng để giảm bớt ảnh hưởng tới việc yên bình của những người khác khi có quý khách mượn trả sách.

Vài ý tưởng trang hoàng khác

Ngoài vài kiểu trang trí trên thì người kinh doanh đều cso khả năng bày trí cửa hiệu với 1 kệ sách nhiều dãy hoặc một số kệ sách lớn chạm mái.

Trang hoàng quán book cafe ra sao cho thu hút thực khách


Hoặc với trang trí những giá truyện kê cùng với nhau, bàn để ở phía cạnh tường kính. Rất phiêu lãng khi tựa lưng uống một cốc coffee, xem một cuốn sách và ngắm nhìn phố phường.
Ý tưởng tiệm cà phê phối hợp thêm nơi thức ăn cũng vô cùng hay ho đó. Vừa thưởng thức vừa xem truyện cũng là một kiến thức tuyệt vời đó.
Thực sự rất muôn vàn mẫu bày trí cửa hàng book cà phê hay cho bất kì ai đã có dự tính bán. Cần lựa chọn cho mọi người 1 mẫu phù hợp nhất đối với loại khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Mong muốn rằng một vài ý tưởng phía trên sẽ có ích cho các bạn. Mong mọi người thành đạt với việc mở quán của mình.