Phương pháp mua thẻ điện thoại online bằng atm an toàn, ưu đãi

288 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ cào online bằng atm an toàn, tiện lợi, hưởng chiết khấu cao nhất. Giờ đây việc nạp tiền đã trở nên vô cùng đơn giản, lấy ngay thuận tiện mà không tốn nhiều khoảng thời gian, công sức.

Mua thẻ cào online trả phí bằng thẻ atm đã và đang là giải pháp được khá nhiều các bạn chọn lựa. Bởi trong cuộc sống bận rộn như thời gian gần đây, việc mua thẻ điện thoại online giấy là rất bất tiện, thậm chí còn không mua được lúc nửa đêm hay ngày mưa gió.

Vậy tiêu chuẩn mua thẻ cào online onine bằng atm như thế nào? Mời quý khách hàng quan sát bài viết sau đây để với tìm hiểu tìm hiểu về gói dịch vụ mua card dien thoai gia si tai tphcm này nhé!

Cách thức mua mã thẻ cào điện thoại online bằng atm đơn giản

Nắm bắt được những bất tiện khi mua thẻ điện thoại online giấy, tất cả nhà mạng đã liên kết với tất cả các website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ mua mã thẻ di động̣ online siêu tiện nghi.

Một trong những đơn vị nhận được sự tin cậy của bộ phân không nhỏ quý khách đó là Muathe24h .vn, website này là một đại lý cấp 1 của đơn vụ cung ứng mạng nên đã mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Nếu quý khách hàng muốn mua thẻ điện thoại online mức giá sỉ chiết khấu cao về kinh doanh thì chào mừng tới cùng Muathe24h.vn để đăng ký dịch vụ làm đại lý, 100% các bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận siêu khủng.

Các cách mua thẻ điện thoại online bằng atm tại Muathe24h.vn như sau:

Bước 1: Sử dụng smartphone hoặc điện thoại đã kết nối wifi, truy cập vào trang Muathe24h.vn, tạo 1 thẻ thành viên và đăng nhập vào trung tâm.

Bước 2: Chọn lựa ô dịch vụ mua thẻ online, nhập đầy đủ bất kỳ thông tin trung tâm yêu cầu:

- Đơn vụ cung ứng mạng

- Mệnh giá thẻ điện thoại cần mua

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa điểm email nhận mã thẻ

- Thanh toán:

+ Thanh toán bằng ID thành viên Muathe24h.vn của các bạn trên trung tâm

+ Trả chi phí bằng thẻ atm ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Giao dịch giá trị cốt lõi, ngay sau đó trung tâm sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ điện thoại vừa mua vào email của các bạn trong đó cả mã thẻ và số serial thẻ vừa mua. Quý khách chỉ cần check mail nhận thông báo thẻ cào vừa mua là xong.

Ghi chú khi mua mã thẻ cào điện thoại online bằng atm

- Các bạn phải điền đầy đủ, chuẩn xác mọi thông tin trung tâm yêu cầu tại mục mua thẻ cào.

- Để thanh toán cước phí bằng thẻ thành viên, quý khách cần có đủ số dư trong id này. Muốn vậy hãy lấy ngay thuận tiện nạp tiền vào đó theo chỉ dẫn tại link sau: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

- Để thanh toán chi phí bằng thẻ atm thì ngân hàng của chính bạn cần đăng ký internet banking & số dư account đủ để mua mệnh giá thẻ như mong muốn. Nếu khách hàng chọn phương pháp này sẽ phải chịu thêm chi phí từ ngân hàng giao dịch.

Trên đây là thông tin chi tiết các bước mua thẻ điện thoại bằng atm lấy liền, tiện nghi, nhất trên trang Muathe24h.vn. Truy cập ngay trang web của chúng tôi để dùng dịch vụ ngay khi có nhu cầu các bạn nhé. Chúc khách hàng thành công!