Phòng tránh nạp phải thẻ cào giả mạo bởi một số bí kíp sau

363 Lượt xem

Số lượng ứng dụng công nghệ thông tin từ các nhà mạng luôn cao cho nên mức sử dụng thẻ nạp chưa bao giờ nhỏ. Tuy thế, ngày nay xuất hiện rất nhiều đối tượng gian tung ra thẻ nạp giả mạo để nhằm lừa lọc người dùng. Như vậy phải làm sao phát hiện đc card điện thoại chính hãng & card điện thoại đểu?

Nhiều người dùng đã chọn mua thẻ cào ở các hàng quán mang về sử dụng đã không thể nào nộp được hoặc số tiền nhận vào sim nhỏ hơn khá nhiều với mệnh giá thẻ nạp. Hầu hết loại thẻ nạp đểu chúng ta hay dùng phải mang số tiền đấy là 100,000vnđ hay là 200 k. Nếu đã nạp thẻ rồi thì tài khoản chỉ được cộng là 10 k hay 20k thậm chí điện thoại thông báo thẻ điện thoại này đã sử dụng.

Mánh khóe hô biến của kẻ gian dành cho tấm thẻ nạp nhái mà chẳng khác card điện thoại chuẩn

Thẻ điện thoại giả mạo tràn ngập ở trên thị trường, làm sao  phát hiện?


Cách thức mà đối tượng gian lận biến hóa hàng loạt cái card điện thoại giả mạo đó là họ dùng card điện thoại có trị giá 10k or 20,000vnđ và dùng số bên dưới phần tráng bạc of thẻ điện thoại mang trị giá 100,000vnđ or 200k đã dùng. Qúy khách rất khó khăn để phát hiện đc thẻ cào đểu đấy vì kẻ gian dùng dụng cụ tráng nhũ bạc cực kỳ tinh vi.
Sau khi chế tạo xong những cái thẻ nạp chẳng khác thẻ cào chính hãng kẻ gian sẽ mang đổ buôn cho 1 vài đại lý bán thẻ cào để phân tán. Vì mức lãi cao ngất chúng mang lại thì các cửa hàng sẽ nhanh chóng đồng ý mua & chẳng nghi vấn gì cả.

Mẹo phát hiện thẻ điện thoại giả

Với quan sát, chúng ta tinh ý thì nhận thấy thẻ điện thoại chuẩn đem chữ viết rõ ràng, chiếc thẻ còn mới không có vết nhem hoặc không có dấu vết bong tróc. Đặc biệt lớp nhũ phía trên mã thẻ nhẵn nhụi, không bị xù xì giống thẻ cào đểu.

Ke gian da lua gat nguoi dung the nop dien thoai nho cac thu doan ra sao?


Người nào ko đc tinh mắt thì ko có thể phát hiện được thẻ nạp thật & card điện thoại đểu. Muốn được bảo đảm nếu cầm thẻ cào quý khách phải nộp tiền ngay ở tạo quán đó. Trước lúc nộp thẻ cào, người dùng cần kiểm tra số tiền có ở điện thoại trước đó để sau khi nộp thẻ nạp chúng ta sẽ biết đc chính xác sim mình được nạp thẻ ko. Trường hợp nộp thẻ nạp rồi thế nhưng bạn vẫn ko được nạp cước vào tài khoản hay thêm mức tiền chẳng đúng vs giá tiền thẻ điện thoại đã mua thì bạn nên yêu cầu người bán bồi thường tiền.

Xem thêm: 3 tiện ích của thẻ ngân hàng có thể các bạn chưa biết

Mẹo phòng trừ card điện thoại nhái

Hiện giờ, thanh toán trực tuyến vô cùng phổ biến, chúng ta nên dùng cách thức thanh toán qua mạng để nộp thẻ điện thoại. Việc đấy sẽ giúp người dùng không khi nào mua nhầm thẻ nạp giả lan tràn tại một vài hàng quán. Bên cạnh đó mua card điện thoại online khách hàng mau chóng giao dịch bất kỳ khi nào & bất cứ địa điểm nào mà không phải quan tâm đến mưa gió. Rất tiện ích đúng không nào?