Nguyên do không kích hoạt được gói data MT7

694 Lượt xem

Mọi người là thuê bao dịch vụ của mạng Viettel, khách hàng đã từng được dùng ưu đãi với gói dữ liệu MT7 tuy vậy tự nhiên quý khách xuất hiện vấn đề không thể kích hoạt tiếp. Bạn cảm thấy khó hiểu cực kì và chẳng biết làm sao để có thể đăng kí được gói data 3G này. Nguyên do là như nào? Mọi người cùng tìm hiểu nha!

Nguyên do chẳng thể dùng được gói cước MT7 của Viettel

Gói 3G là gói cước ngày của nhà mạng Viettel với nhiều khuyến mãi khủng & được vô cùng nhiều người dùng tin tưởng. Lúc quý khách mua gói data ngày người dùng sẽ tặng lượng cực kì lớn là 1,2Gb, nổi trội hơn các gói #. Vì thế mà mọi người dùng có thể thoải mái sử dụng mạng mà ko lo không còn kb.
Tuy nhiên gói dữ liệu ngày ko là cước đưa ra rộng khắp vì vậy mà không thuê bao nào cũng có khả năng mua thành công. Gồm 2 nguyên do khiến cho số điện thoại của thuê bao chẳng đăng kí được gói data 3G ngày.


Nguyên cớ không sử dụng được dịch vụ MT7

 

Vấn đề thứ nhất: Sim của bạn ko đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng gói cước 3G ngày

Tiêu chí có thể sử dụng gói data 3G ngày cần đáp ứng 2 tiêu chuẩn dưới đây:
- Sim của người sử dụng cần nằm trong thuê bao kích hoạt gói MT7 & có được tin nhắn ở nhà cung cấp. Muốn nắm được quý khách có thuộc số điện thoại tham gia gói dữ liệu này ko khách hàng chỉ việc nhấn nội dung*098# giữ nút gọi là có thể biết thông tin.
- Thời gian mua gói dữ liệu 3G ngày tài khoản cần đang sử dụng một gói internet chứa phí gói dữ liệu to hơn mười ngàn.

 

Tình huống 2: Tài khoản của bạn có trong danh sách mua nhưng lại chẳng mua thành công

Giả sử thuê bao test được thẻ sim của người sử dụng ở trong danh sách mua gói này tuy nhiên khách hàng sẽ ko thể sử dụng được thì quý khách hãy test lại các nguyên nhân sau đây:
- Tiền tài khoản của người dùng chẳng có có thể trá phí gói cước. Gói data 3G ngày có giá là 7 ngàn cho nên vào thời điểm người sử dụng tham gia, thẻ của quý khách bắt buộc dư tối thiểu là 7k.


Lý do chẳng kích hoạt được gói data MT7


Hãy kiểm tra lại số dư thuê bao nha. Nếu không có tiền kích hoạt thì người sử dụng hãy mua thẻ cào để nạp giá trị trong thuê bao rồi tham gia để có thể hưởng khuyến mãi của nhà mạng nhá.
- Thực hiện chẳng chuẩn xác thao tác. Phải xem lại bạn nhập đúng nội dung ko. Cách # bạn có thể nhập *098# và lựa chọn gói data MT7 rồi thao tác theo chỉ dẫn từ nhà mạng.

Ích lợi của gói cước MT7

Gói cước 3G được rất nhiều người dùng bởi mang lắm lợi ích cực khủng. Đăng kí hoàn tất người dùng được nhận luôn 1,2 GB lưu lượng để sử dụng. Lưu lượng data rất khủng nên luôn được người dùng tin dùng rất lắm. Không những vậy mà giá cước cực kì ít. Người dùng chỉ việc mua 1 chiếc thẻ cào điện thoại 10 ngàn là sẽ mua được gói dữ liệu này rồi. Thực là tiện lợi phải ko.
Trên đây là các thông tin về gói dữ liệu MT7 mà mình giới thiệu đến bạn. Mong muốn rằng mọi người có thể xem được nguyên do chưa đăng kí thành công là thế nào và cải thiện rồi được đăng kí sản phẩm của đơn vị. Cảm ơn quý khách dành thời gian đón đọc.