Mua thẻ cào bằng thẻ visa, quý khách hàng đã thử chưa?

298 Lượt xem

Mách các bạn giải pháp mua thẻ cào bằng thẻ visa siêu thuận tiện. Giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể mua mã thẻ thông qua thẻ cào visa cực nhanh chóng, giá rẻ.

Hình thức mua thẻ cào online đã và đang ngày càng mở rộng & được đông đảo người sử dụng lựa chọn sử dụng, bởi nó thích hợp với mọi đối tượng khách hàng bận rộn, muốn đơn giản hóa quá trình nạp tiền di động̣.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách phương án mua thẻ cào bằng thẻ visa đơn giản nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng thực hiện được nhanh chóng. Theo dõi ngay để nắm rõ bạn nhé!

mua thẻ cào bằng thẻ visa

Mua thẻ cào bằng thẻ visa là gì?

Như đã giới thiệu tại trên, đây là cách thức mua mã thẻ trực tuyến, được người dùng tiến hành trên một thiế bị kết nối internet và thanh toán qua thẻ visa.

Ngoài việc trả phí bằng thẻ atm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa để thanh toán dịch vụ mua mã thẻ online.

Bạn chỉ cần tìm thấy đến một website bán thẻ cào trực tuyến, có hỗ trợ trả tiền qua thẻ visa và tiến hành vài cách thức đơn giản là mua được mã thẻ cào lấy ngay thuận tiện.

Điều kiện để mua thẻ bằng thẻ visa là có 1 thiết bị di động truy cập được mạng internet và một thẻ visa, sau đó hãy thực hiện theo chỉ cách dưới đây!

mua thẻ bằng thẻ visa

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng thẻ visa sớm nhất

Để mua thẻ điện online trả phí qua thẻ visa, khách hàng hãy truy cập ngay vào trang web Muathe123.vn, tiến hành theo các bước như sau:

Khách hàng truy cập vào trang web Muathe123.vn, tiến hành tạo một thẻ thành viên tại ô đăng ký như sau:

- Họ tên

- số điện thoại

- Email

-….

>>> Click đăng ký tài khoản & sau đó vào link xác nhận để hoàn tất.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, hãy đăng nhập vào và bắt đầu tạo đơn hàng mua thẻ cào bằng thẻ visa như sau:

Chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, điền thông tin hệ thống yêu cầu:

Nếu muốn dùng dịch vụ mua thẻ cào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn. Cam đoan quý khách sẽ ưng ý khi sử dụng gói dịch vụ tại địa chỉ chúng tôi.

- Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…hãy tích vào nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của loại thẻ mà khách hàng muốn mua

- Mệnh mức giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,….

- Số lượng thẻ cần mua

- Email nhận mã thẻ

- Trả phí bằng thẻ visa, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước trả phí theo chỉ dẫn là xong.

Màn hình báo giao dịch thành công, bây giờ bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ vừa mua là xong.

Lưu ý:

- Ngoài trả phí bằng thẻ visa, quý khách còn có thể trả phí bằng thẻ atm

- Hoặc quý khách cũng có thể trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng ưu đãi khủng nhất, tiết kiệm được lượng tiền giao dịch do không phải tiến hành qua quá nhiều công đoạn.

Trên đây chi tiết về cách làm mua thẻ cào bằng thẻ visa, hãy share thông báo hữu dụng này đến người thân, khách hàng bè để đem ra sử dụng khi đang có nhu cầu khách hàng nhé!