Một số thông tin chẳng biết về card Vina

742 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vinaphone đang vô cùng thông dụng hiện giờ. Nhiều khách hàng thường xuyên nạp card điện thoại Vina để dùng những mục đích # nhau như: bổ sung tài khoản, bổ sung trò chơi hoặc vào internet... Tuy vậy liệu khách hàng đã biết được tất cả công hiệu và thông tin ở cái thẻ nạp mà bạn hiện cầm không? Nào chùng mình đi tìm hiểu nhé.

Số pin thẻ cào

Bất kể ai khi mua thẻ Vina cũng chú tâm tới dòng số này. Số pin thẻ Vina có mười ba chữ số xếp kề nhau và ghi dưới 1 phần tráng bạc. Khi người tiêu dùng có nhu cầu nạp tiền vô số điện thoại của bạn thì bạn chỉ việc cạo nhẹ lớp bạc này đi và làm bằng cách *100*Mã số thẻ#. Password này còn dùng với số serial có thể nạp những trò chơi trực tuyến tương trợ thêm card điện thoại Vina.

Mã serial

Mã số serial mang 1 công hiệu rất thiết yếu mà không phải người tiêu dùng nào đều biết được việc đó. Mã số serial của thẻ nạp Vina có 14 số. Mã số này sẽ được dùng mua thẻ nạp Vina vào game online kèm cả password card. nếu thiếu 1 trong 2 thì cái thẻ của người sử dụng không có công dụng gì nữa. Vì thế mà bạn nên xóa nhẹ phần phủ bạc nhé có thể không bị rách.

Một số thông tin chưa nắm rõ về thẻ điện thoại Vina


Cạnh số serial đó còn có công hiệu quan trọng chính là check mã số của card. Thông thường thì một vài người tiêu dùng lấy được mã pin sau đấy sẽ bỏ lập tức cái card mà không hề chú tâm đến số seri. Tình huống quý khách không dùng được thẻ cào thì dãy số đấy có thể là cứu tinh của bạn đấy. Bạn cần gọi lên trung tâm 18001091 và nhắc số serial ra, tổng đài viên sẽ hướng dẫn khách hàng tra cứu cho khách hàng hiểu thẻ nạp đấy từng được dùng rồi hay chưa lúc bạn nạp.

 

Hạn sử dụng ở card Vinaphone

Bất kì sản phẩm nào sẽ có mức dùng của nó. thẻ nạp Vina đều là một sản phẩm cũng sắm bằng tiền vì thế người sử dụng nên xem xét kĩ càng chiếc thẻ điện thoại đấy có còn thời hạn nạp hay không trước khi cầm về nhé. Đặc biệt với một vài người mua nạp thẻ điện thoại trò chơi, thông thường người nạp tiền điện thoại thường xuyên sẽ sử dụng liền lúc đấy nếu như xảy ra chuyện gì có thể hỏi lập tức, tuy nhiên khách hàng bổ sung tiền vào trò chơi thì hay lưu một thời hạn lâu sau đấy bắt đầu dùng cần xem xét hạn sử dụng thật kĩ lưỡng nhé.

 

Một số dạng mệnh giá card điện thoại Vina

Hiện nay, mạng Vina ban hành 6 mức giá thẻ cào như sau: mười nghìn, hai mươi nghìn, 50k, một trăm nghìn, hai trăm nghìn, 500k. Người sử dụng có thể tha hồ chọn lựa những mệnh giá hợp lý với mục tiêu dùng của khách hàng.

Tất tần tật tin tức về thẻ cào Vina


Ngoài ra thì hiện tại có hai loại thẻ cào Vinaphone là thẻ cào bạc và card điện thoại điện tử. Card giấy như từng nói phía trên thì khách hàng chỉ cần ra những cửa hàng cạnh nơi ở để sắm và thực hiện một vài thao tác nạp tiền giống mọi khi. Tuy vậy với card điện thoại điện tử thì người tiêu dùng chẳng cần phải đi nơi nào xa. Bạn chỉ phải vô 1 trang web nạp tiền và hoàn thành các hoạt động nạp tiền có thể bổ sung tiền vô Thuê bao của mình rồi.
Trên đây là một số thông tin về thẻ Vina mà tôi mới nói đến. Hi vọng rằng khách hàng biết được một vài thông tin về chiếc thẻ cào đáy. Và cũng sẽ nắm cách thức để kiểm tra tin tức thẻ cào điện thoại.