Mách khách hàng cách thức đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone

323 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm 1 gói cước vừa khuyến mãi gọi điện lại vừa khuyến mại truy cập Internet để hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách. Vậy thì đừng chần chừ gì mà không đọc bài viết giới thiệu về gói cước VD299 của Vinaphone tiếp sau đây của chúng tôi nhé.

Với gói khuyến mại VD299 Vinaphone, bạn cũng có thể gọi thoại chat chit cùng anh em, người thân trong gia đình thỏa thích và truy cập mạng Internet để thao tác làm việc, học hành, vui chơi giải trí thỏa thích mà vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một vài thông tin cụ thể về gói cước VD299 của Vinaphone

Muốn đăng ký gói cước VD299 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone, trước hết, bạn phải là thuê bao đang hòa mạng Vinaphone, lúc này vẫn hoạt động, không bị lock sim & nằm trong danh sách được mời tham dự đăng ký khuyến mại của hệ thống nhà mạng Vinaphone.

Gói cước VD299 của Vinaphone được thực thi trên khoanh vùng cả nước.

Để đăng ký gói cước đầy tiện ích này, bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu điều kiện là: Trong 3 tháng tiếp tục gần với thời điểm kích hoạt gói nhất, thuê bao của bạn cần phải dùng dịch vụ, trừ chi phí ở tài khoản chính ít nhất là từ 300.000đ đến 500.000đ.

Nếu không chắc hẳn rằng mình có nằm trong list được mời tham dự đăng ký gói tiện ích của đơn vụ cung ứng mạng hay là không, các bạn hãy kiểm tra lại bằng phương pháp gọi điện để hệ thống tổng đài của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone để được tổng đài viên giải đáp vướng mắc nhé.

Kích hoạt gói cước VD299 của Vinaphone như vậy nào?

Muốn đăng ký gói khuyến mại VD299 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK VD299 gửi 888

Nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vội sử dụng những ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh của mình để được hệ thống update lại khuyến mại của các bạn nhé.

Kích hoạt gói, bạn phải thanh toán mức cước phí là 299.000đ/ 1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc kích hoạt gói ưu đãi thành công.

Các khuyến mãi quý khách nhận được khi đăng ký gói khuyến mại VD299 Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói khuyến mại VD299 là gói ưu đãi có khuyến mại cực khủng. Vừa rất có thể gọi điện thoại là còn được truy cấp mạng Internet thoải mái trong một tháng. Chi tiết:

kích hoạt gói dịch vụ thành công, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi:

  • Khuyến mãi ngay 400 phút gọi điện thoại nội mạng Vinaphone không tính phí, không giời hạn thời lượng trên mỗi cuộc gọi thoại.
  • Tặng 5GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng thoải mái.

Để cân bằng những khuyễn mãi thêm của gói ưu đãi, né bị trừ cước phí nảy sinh không tính phí, chúng ta cũng có thể test lại dung lượng data khuyến mãi kèm theo bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS gửi 900.

Giống như các gói khuyến mại khác, gói ưu đãi VD299 cũng có công dụng gia hạn tự động hóa, vì thế nếu như muốn tiếp tục đăng ký gói cước ở chu kỳ tiếp sau thì khách hàng không cần thiết phải kích hoạt lại gói dịch vụ nhé.

nếu như không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD299 gửi 888.

Cùng bài viết bên trên, mong rằng quý khách đã biết tới các điều kiện kèm theo cũng tương tự phương thức để kích hoạt gói cước VD299 của Vinaphone. Cùng gói tiện ích, chúng ta có thể tha hồ được gọi điện, truy cập mạng mà không nhất thiết phải lo ngại về cước phí. Nhanh tay để kịp đăng ký gói cước tiện lợi này nhé. Chúc các bạn may mắn