Hướng dẫn cách mua thẻ game qua sms

328 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ game để chơi game giải trí thì việc mua thẻ game ở đâu nhanh chóng và ưu đãi nhất là mối quan tâm hàng đầu. Thay vì phải mất thời gian công sức đi lại bạn có thể mua mã thẻ game qua hệ thống tin nhắn sms. Thật tiện ích phải không nào. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ mua thẻ game qua sms hiện nay là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ một vài tin nhắn là bạn đã có thể mua thẻ game thành công. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hấp dẫn này thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây.

mua thẻ game online

Hướng dẫn mua thẻ game online thay vì mua thẻ game qua sms

Hiện nay dịch vụ mua thẻ game qua sms đã tạm dừng triển khai vì vậy khách hàng không thể mua thẻ game qua hệ thống tin nhắn thông thường. Tuy nhiên thay vào đó khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ game trực tuyến để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý khi tham gia giao dịch online đó là khách hàng cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu thẻ game nhanh chóng ưu đãi thì tham khảo địa chỉ muathe24h.vn ngay nhé. Đây là địa chỉ chuyen cung cấp các dịch vụ mua thẻ online với nhiều lợi ích hấp dẫn.

mua thẻ game online

Chi tiết dịch vụ mua thẻ game online tại muathe24h.vn

Mua thẻ game online tại muathe24h.vn bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn cần thực hiện bước đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản. Nếu chưa có tài khoản vui lòng click vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Mua thẻ game online

Click vào mục mua thẻ game online và chọn biểu tượng thẻ game cần mua. Nếu cần mua thẻ game zing hãy click vào biểu tượng thẻ zing. Tiếp đến hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết: số lượng thẻ game, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Khách hàng cần đảm bảo số dư để tiến hành giao dịch nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ của khách hàng ngay sau ít phút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ game online mà muathe24h.vn gửi tới bạn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.