Gói cước OMG Viettel có những ưu đãi gì?

684 Lượt xem

Như các bạn đã biết, gói tiện ích OMG Viettel là một trong số gói ưu đãi siêu tiện lợi mà nhà mạng Viettel đã dành riêng cho các bạn của mình. Bởi quý khách sẽ được sử dụng không mất tiền bất kỳ ứng dụng trong vòng 7 ngày và được tặng thêm 4GB dung lượng hấp dẫn. Điều này sẽ hỗ trợ cho quý khách có thể tiết kiệm hết mức được thời giờ, cước phí công việc hàng ngày.

Đây là gói ưu đãi được nhiều người quan tâm nhất thời gian gần đây. Vậy các bước tiến hành đăng ký sử dụng gói khuyến mại này ra sao? Các bạn rất có thể xem luôn qua bài giới thiệu sau đây để có thể dễ dàng đăng ký dùng gói khuyến mại OMG của nhà mạng Viettel.

Các nội dung hữu dụng về gói tiện ích OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: các thuê bao trả trước – sau mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông gửi tin nhắn sms được mời tham gia dùng gói cước.

Phạm vi: Trên Việt nam

Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017

Cước phí kích hoạt 70.000đ/ lần đăng ký

Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày.

>>> Xem thêm: Cài đặt gói BIG70 Vinaphone nhận lợi ích khủng

Hướng dẫn tham khảo các bước đăng ký dịch vụ dùng gói cước OMG Viettel

Nếu như bạn nằm trong danh sách được mời tham gia sử dụng gói khuyến mại của nhà mạng của Viettel mà đang có yêu cầu sử dụng áp dụng thường xuyên. Cũng như muốn nhận liền 4GB data tốc độ cao để vào mạng. Thì các bạn rất có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng bằng phương án sau:

Soạn tin nhắn sms theo nội dung: OMG gửi đến 191

Khi đó, trung tâm sẽ gửi về tin nhắn sms bạn đã đăng ký thành công gói dịch vụ. Bên cạnh đó, quý khách hàng rất có thể đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng My Viettel bằng các bước tiến hành nhấn cú pháp *089#OK.

Các gói ưu đãi hấp dẫn từ gói cước OMG Viettel?

Cộng ngay 4GB data dung lượng tốc độ cao trong 30 ngày dùng. Nhưng được chia đôi để sử dụng ở các khung giờ khác nhau. Chi tiết như:

2GB lưu lượng bạn sẽ được sử dụng ở tất cả thời điểm.
2GB còn lại quý khách chỉ được dùng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.
Giá 0 đồng 100% cước dung lượng khi quý khách truy cập vào Facebook

=>> Trên là các chương trình ưu đãi và khuyến mại về gói ưu đãi OMG của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu như bạn là người liên tục sử dụng mạng internet cũng như truy cập ứng dụng. Thì đừng bỏ lỡ các nội dung thông tin hữu ích này.

Chú ý:

Bởi do gói cước này có tính năng tự động cộng thêm. Thế nên, một khi quý khách không muốn sử dụng gói tiện ích này ở những lần bước kế tiếp. Quý khách phải soạn tin nhắn hủy ngay để không bị gia hạn.

Vậy nhưng, nếu như các bạn vẫn muốn liên tiếp sử dụng gói tiện ích OMG Viettel này, thì khỏi phải mất thời gian gia hạn. Bởi trung tâm sẽ tự động đăng ký cho khách hàng ở các chu kỳ kế tiếp.

Phía trên là những nội dung thông tin về gói cước OMG của nhà mạng của Viettel. Một khi quý khách hàng muốn sử dụng gói cước. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn để được sử dụng gói dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng các thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ tư vấn cho bạn dễ dàng rất có thể kích hoạt sử dụng gói cước OMG của nhà mạng viễn thông Viettel. Chúc quý khách thực hiện thành công khi đăng ký dịch vụ sử dụng.