Đăng ký gói cước D10 Viettel chỉ 10.000đ/ngày ưu đãi 3GB Data

332 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước D10 Viettel nhanh chóng, chính xác. Đây là gói cước 3G 1 ngày giá rẻ, ưu đãi nhận được siêu khủng lên tới 3GB data. Khách hàng được thoải mái truy cập mạng suốt 24h trong ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mobile internet không thường xuyên trong những lúc đi du lịch hay đi công tác xa nhà thì D10 viettel chính là một gói cước hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ với cước phí siêu rẻ 10.000đ, bạn đã đăng ký thành công gói cước D10 Viettel và nhận về 3GB data vào mạng thả ga trong suốt 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Với 3GB data, bạn có thể xem phim, nghe nhạc, lướt net hay thậm chí là tải game thả ga mà không xảy ra hiện tượng giật, lag gây cảm giác khó chịu.

Gói D10 là một gói cước đăng ký theo ngày cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi trải nghiệm 3g/4g của viettel.

Để hiểu rõ thông tin về gói cước cũng như nắm được cú pháp đăng ký chính xác, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước D10 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng đăng ký

Ưu đãi nhận được

D10 Viettel

10.000đ/lần đăng ký

24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

- Gói cước được nhà mạng triển khai dành riêng cho thuê bao sử dụng Sim 3G Viettel đang hoạt động & may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng.

3GB data truy cập mạng tốc độ cao trong suốt chu kỳ.

Chỉ với 10.000đ khách hàng đã có ngay 3GB data, quá rẻ đúng không nào? 3GB là số dung lượng rất cao đủ đáp ứng cả nhu cầu xem phim, xem MV trên youtube hay thậm chí là thực hiện các giao dịch mua hàng trực tuyến cực nhanh chóng.

Gói cước này rất phù hợp cho những khách hàng thường xuyên phải di chuyển đến những địa điểm không có wifi, thường xuyên đi du lịch hay công tác xa nhà.

Để đăng ký gói cước D10 viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: D10 gửi 191.

Hoặc bấm *098# ngay trên bàn phím, thao tác theo hướng dẫn là sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói D10.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước D10 của viettel

- Cước phí gói cước được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký. Do đó, tại thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn cần có đủ số dư >10.000đ. Nếu chưa đủ, hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại giá rẻ tại Muathe123.vn bạn nhé.

- D10 Viettel không phải là gói cước trọn gói, sử dụng hết data tốc độ cao, nếu truy capaj mạng tiếp khách hàng được tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

- Gói cước chỉ dành cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng may mắn hay không, hãy soạn tin: KM gửi 266 hoặc bạn còn có thể cài đặt ứng dụng my viettel về máy và đăng nhập vào ứng dụng này để kiểm tra.

- Để tra cứu số data còn lại của gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: KTKT gửi 191 hoặc Bấm *102#OK. Từ đó hãy quản lý sử dụng số data thật hiệu quả, tránh trường hợp vượt gói mà không biết trước sẽ bị hao hụt tài khoản không mong muốn.

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn, khi không còn nhu cầu sử dụng, hãy nhanh chóng hủy gói cước này theo cú pháp: HUY gửi 191.

Qua nội dung trên đây, hi vọng rằng các bạn đã nắm rõ thông tin về gói cước D10 Viettel cũng như các đăng ký sử dụng. Nhanh tay đăng ký gói cước D10 để trải nghiệm mobile internet tuyệt vời khi ở nơi không có mạng wifi bạn nhé!