Chi tiết cách đăng ký ứng dụng B300FB Vinaphone

801 Lượt xem

Ứng dụng B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho khác hàng những ưu đãi gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone như thế nào? Nếu người dùng di động có nhu cầu tham gia gói cước ưu đãi này các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Trong số các gói cước được nhà mạng viễn thông triển khai thì ứng dụng B300FB Vinaphone là một trong những gói dịch vụ tiện ích nhận được sự quan tâm của đông đảo thuê bao di động thiết bị di động. Khi tham gia ứng dụng người sử dụng sẽ tận hưởng được tiện ích miễn cước phí truy cập facebook và tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ tốt dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ hỗ trợ khác hàng bào toàn được khá rất nhiều chi phí trong giao dịch sử dụng điện thoại mỗi tháng của mình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vina

Trong xã hội hiện đại bây giờ nhu cầu gọi điện cũng như dùng internet là một trong những nhu cầu được rất nhiều khách hàng điện thoại. Để bảo đảm được quá trình sử dụng điện thoại của mình người sử dụng di động sẽ phải tham gia song song 2 gói dịch vụ tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều phí tổn. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B300FB Vina với nhiều biệt đãi thú vị. Hiện ở gói dịch vụ đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Thuê bao đăng ký: Tất cả quý khách trả trước, trả sau và người sử dụng Ezcom mạng Vina đều có thể đăng ký gói dịch vụ này.
  • Cước phí đăng ký: 300 ngàn đồng /lần.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày

>>> Xem thêm: Không muốn thất nghiệp nên đọc những bí quyết sau

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể phương pháp tham gia dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Với biệt đãi thú vị mà ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone mang lại, nếu khách hàng điện thoại có mong muốn gọi điện cũng như truy cập mạng thường xuyên thì khách hàng nhanh chóng tham gia gói dịch vụ theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

Sau khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ tổng đài lúc này chủ thuê bao chỉ cần soạn sms theo cú pháp sau đây: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó thuê bao nên tắt điện thoại cũng như bật lại di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được xuất hiện là khách hàng có thể an tâm dùng thiết bị di động của mình 30 ngày rồi.

Biệt đãi từ ứng dụng tiện ích B300FB Vina đem đến cho thuê bao di động:

Miễn cước phí khi truy cập facebook trong 30 ngày.

Cho thêm 18GB data tốc độ cao nhất dùng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói dịch vụ B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng, người sử dụng nên luôn luôn tra cứu ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của ứng dụng theo cú pháp sms như sau: dữ liệu gởi 888.

Để hủy ứng dụng B300FB mạng Vina khi biệt đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa chủ thuê bao soạn tin nhắn theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi 888.

Với những biệt đãi thú vị mà ứng dụng tiện ích B300FB Vinaphone mang đến, mong rằng các người sử dụng dế yêu sẽ tham gia gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho khách hàng di động của mình.