Card điện thoại Mobifone sở hữu các giá trị nào

1393 Lượt xem

Thẻ cào Mobifone đang có được sự tin dùng của người Việt do thẻ Mobi hỗ trợ rất lớn cho hoạt động của mọi người. Không chỉ có việc sử dụng bổ sung TK cho phone ra thẻ cào Mobifone còn sử dụng vào tại rất nhiều mảng khác, bạn hoàn toàn dùng chúng nếu muốn cho các nhu cầu gồm: thanh toán Bill, đóng phí dùng điện, nạp game, trả tiền học, thanh toán truyền hình....và để các bạn rõ hơn về Card Mobifone thì trong bài bài chia sẻ sau đây mình sẽ giới thiệu đến những giá trị card Mobi đang được cung cấp trên thị trường. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nếu như nắm được mức giá thẻ cào Mobi sẽ giúp mọi người chủ động hơn với từng dự định của bản thân mà muốn loại thẻ nạp này trợ giúp. Lấy ví dụ dễ hiểu khi Mobi đang khuyến mãi nhưng chỉ áp dụng với thẻ nạp thứ nhất với trường hợp trên bạn sẽ tùy vào điều kiện thuê bao mình đang sử dụng thì mới chọn lựa mua thẻ cào sở hữu mức giá phù hợp,....

CÁC MỨC GIÁ CARD MOBIFONE ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG.

Thẻ điện thoại Mobifone cung cấp nhiều mức giá, nhỏ nhất là thẻ cào Mobifone 10k rồi cao nhất đến 500k được sản xuất rồi được bán tràn lan trong thị trường. Cũng tiếc là chưa có thẻ cào Mobifone 1000k trở lên để khách hàng được lựa chọn phong phú.


Doi the Mobifone sang tien


Chi tiết với khoảng từ 10 tới 500 chúng ta sẽ có Mobifone 10 nghìn đồng, 20.000 đồng, 30k, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200k, 300k và 500.000 đồng. Trường hợp mức giá thẻ cào Mobi 30k, 300k chỉ tìm bán ở một số trang web tích hợp dịch vụ thẻ điện thoại trên internet mà thôi chứ không ở dạng thẻ giấy phổ thông.
Ngoài ra, tôi tin rằng mọi người trong đây không có thói quen chú ý tới số ngày được cộng thêm khi mà bổ sung những giá trị thẻ cào Mobifone trên kia. Việc hiểu được tất cả các tin tức về ngày cộng thêm thì hoàn toàn quản lý tốt được thuê bao của bản thân, dùng số điện thoại được tốt đẹp nhất, né được mắc phải những trường hợp éo le.

Ngày dùng tăng mới khi nạp thẻ điện thoại Mobifone.


Doi the Mobi ra VND


Theo từng mệnh giá card Mobi khác nhau, trong lúc nạp số ngày tăng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày tăng thêm lúc nạp với thẻ sẽ tuân theo quy luật thẻ mệnh giá càng to ngày gia tăng thêm càng nhiều.
+ Với thẻ nạp Mobifone giá trị 10k ngày liên lạc gia tăng được : 2
+ Với card Mobi giá trị 20.000 đồng số ngày liên lạc cộng được : 4
+ Các card Mobi mức giá 50k thời gian liên lạc tặng thêm : 12
+ Mọi thẻ điện thoại Mobi giá trị 100k số ngày gọi tặng được là ba mươi ngày
+ Với card Mobifone giá trị 200.000 đồng ngày liên lạc cộng mới là 70 ngày
+ Với thẻ điện thoại Mobifone giá trị 300.000đ thời gian gọi cộng thêm là 115 ngày
+ Với card điện thoại Mobi giá trị 500.000đ ngày gọi gia tăng mới là 215
Và đối với toàn bộ giá trị thẻ cào Mobifone bên trên lúc sử dụng sẽ gia tăng thêm cho số điện thoại của bạn 10 ngày nghe khi có người khác liên lạc tới.

Và trên đây là thông tin chính toàn bộ mệnh giá thẻ cào điện thoại Mobi, cùng với tin tức lq tới loại thẻ này. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích được cho các bạn. Chân thành tạ.