Cách nạp thẻ nạp 3G Viettel

734 Lượt xem

Tập đoàn Viettel hiện nay đã sản xuất 2 loại card dành cho người mua sử dụng trong đó có 1 loại thẻ cào data Viettel mà tôi chắc đa số bạn trong đây sẽ chẳng nghe thấy thẻ trên và hiểu cũng sơ sơ ko biết chi tiết chúng.

Được triển khai tại đầu năm ngoái tới nay thẻ nạp data chẳng có điểm nào nổi trội chúng hiện đc không nhiều khách hàng nghe đến, chẳng biết chúng sinh ra mục đích gì, hoặc thẻ nạp cung cấp những mệnh giá nào nạp bằng gì. Để tránh vấn đề như trên kia và hiểu thêm tin tức xây dựng bản thân về loại thẻ cào mới của Viettel này các bạn có thể tìm hiểu nội dung dưới này do tôi chia sẻ.

CÁC GIÁ TRỊ THẺ NẠP DUNG LƯỢNG VIETTEL

Viettel cung cấp card 3G cho các thuê bao


Ban đầu để nghiên cứu về thẻ nạp data Viettel thì không thể không đề cập tới đc giá trị của kiểu card trên, hiện tại Viettel triển khai thẻ lưu lượng với 4 mệnh giá gồm có 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng. Cùng với những loại giá trị thẻ nạp trên khi mà thực hiện dùng mọi người sẽ có ưu đãi 4G tương thích chi tiết như là 500MB, 1024MB,150MB,  2560MB.
Viettel cung cấp hai dạng mức giá này theo ý kiến của tôi khá là rẻ , khá giống với loại thẻ nạp tiền cho tài khoản phổ thông, chỉ khác điểm card Viettel mệnh giá 5k mà thôi, với dạng card 4G chỉ tốn của mọi người một món tiền rất ít mà còn mang cho khả năng sử dụng mạng cực tốt.
Loại thẻ 4G Viettel trên vẫn còn không thông dụng vậy nên nếu muốn mua được nó cũng hơi khó khăn, mọi người hãy qua tất cả chi nhánh Viettel to hoặc chắc hơn hãy đến những trụ sở giao dịch của Viettel rồi hỏi mua.

ĐỂ Ý LÚC DÙNG CARD 4G VIETTEL

Cách nạp thẻ cào lưu lượng Viettel


Quý khách nên sử dụng cách nạp card dung lượng Viettel giống với thẻ cào thông thường bằng mã: *100* mã số thẻ điện thoại # .
Khi mà nạp xong mọi người sẽ có ưu đãi tùy mệnh giá thẻ nạp rồi có hạn mức tiêu dùng đến 24h ngày. Nghĩa là với khuyến mãi data cộng thêm đó bạn nạp ở bất cứ thời điểm nào của ngày vẫn chỉ có khả năng tiêu đến cuối mà thôi.
Tất cả số điện thoại đang dùng gói cước 3gg gần đấy lúc nạp thẻ cào data Viettel có thể được hưởng như bình thường, nhà mạng sẽ châm trước dùng 3G từ thẻ trước tiên, mọi người chú ý điều trên để tạo phương án dùng phone cho tốt nhất.
Cùng với đó lúc sử dụng phương pháp nạp card dung lượng trên kia Viettel còn thực hiện đăng ký cho các bạn gói I0 khi mà tiêu toàn bộ data thêm mà thẻ nạp cung cấp các bạn sẽ được phí phát sinh 25đ/50KB, hãy luôn kiểm tra TK khuyến mãi của số điện thoại để kiểm soát được dung lượng của thẻ tránh trường hợp hao hụt đến TK *101#.

Trên đây là thẻ lưu lượng về thẻ cào data Viettel mà mình cung cấp, mong muốn rằng biết được thẻ cào data này sẽ khiến mọi người nắm thêm tin hữu ích về kiểu thẻ cào đặc biệt trên của Viettel và còn biết phương pháp nạp thẻ này một cách tốt nhất với điều kiện thuê bao của bạn, Chân thành cám ơn!