Bạn đã biết cách hủy gói cước Hey59 của Vinaphone chưa?

309 Lượt xem

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone luôn được nhiều người biết đến là nhà mạng dành sự quan tâm tới bất kỳ yêu cầu của bạn. Hệ thống nhà mạng đã cho ra mắt rất nhiều những gói ưu đãi để phục vụ cho từng kiểu khách hàng. Bao gồm, gói cước Hey59 của Vinaphone đã được triển khai để hỗ trợ khách hàng truy cập Facebook và gọi điện thoại di động miễn phí.

Gói cước Hey59 của Vinaphone thực sự là 1 gói tiện ích trợ giúp khách hàng tiết giảm rất nhiều mức phí. Nhưng, khi khách hàng tìm được một gói ưu đãi khác thích hợp hơn và muốn hủy gói cước này thì phải làm ra sao? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các bước hủy gói cước Hey59 của Vinaphone

Khi quý khách tìm được một gói cước khác hợp lý hơn thì quý khách nhất định phải hủy gói cước Hey59 của Vinaphone bởi khách hàng không thể kích hoạt 2 gói ưu đãi với lúc. Hoặc quý khách hàng muốn tiết giảm 59.000đ/ tháng thì cũng nên hủy gói tiện ích nhé.

Để hủy gói tiện ích Hey59, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

HUY HEY59 gửi 900

Khi tin nhắn yêu cầu hủy gói cước bên trên của bạn được gửi đến tổng đài 900 thành công, quý khách sẽ ngay tức khắc nhận được tin nhắn muốn xác nhận rằng các bạn thực sự muốn hủy gói cước từ tổng đài. Nếu khi đó quý khách vẫn muốn hủy gói khuyến mại thì hãy soạn tin nhắn Y gửi 900.

Lưu ý: các bạn bắt buộc phải soạn tin nhắn xác nhận đên hệ thống tổng đài bởi nếu như quý khách hàng không gửi thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ mặc định rằng khách hàng không muốn hủy và sẽ giữ nguyên thông tin gói tiện ích trên thuê bao của khách hàng.

Khi khách hàng hủy gói khuyến mại giá trị cốt lõi thì những thông báo cũng như ưu tiên còn lại của gói tiện ích HEY59 sẽ bị xóa tất cả bởi gói cước này có ưu tiên gọi thoại và truy cập Facebook rất tiện nghi đó.

Những thông tin chi tiết về gói cước HEY59 của Vinaphone

Các bạn hoàn toàn được miễn phí tin nhắn hủy gói dịch vụ HEY59 của Vinaphone.

Cũng tương tự như rất nhiều gói ưu đãi khác, gói khuyến mại HEY59 cũng có chức năng gia hạn tự động tại thời hạn sử dụng mới, do vậy nếu bạn hủy gói cước thì bắt buộc phải hủy trước khi hệ thống nhà mạng tự gia hạn nhé.

Nếu như các bạn không chắc khoảng thời gian dùng của gói ưu đãi thì hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: TRACUU HUY59 gửi 900 để rà soát nhé.

Tất cả khuyến mại còn lại của gói dịch vụ sẽ bị hủy toàn bộ khi quý khách hủy thành công gói tiện ích. Quý khách hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi hủy nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn giải pháp hủy gói cước HEY59 của Vinaphone. Nếu không đang cần sử dụng gói tiện ích thì khách hàng hãy hủy để tiết giảm được 59.000đ/tháng nhé. Cùng chi phí này bạn cũng có thể đăng kí cho mình một gói dịch vụ khác ý nghĩa hơn đó. Chúc các bạn may mắn.