Những tiện ích của ứng dụng My Viettel

658 Lượt xem

Ứng dụng My Viettel là tiện ích hoàn toàn miễn phí được nhà mạng triển khai tới các thuê bao, nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng thuê bao di động, thuận tiện hơn để quản lý cước phí, dịch vụ đăng ký trong quá trình sử dụng của mình.

Ứng dụng My Viettel được triển khai dành cho hệ điều hành iOS và Android. Khi bạn tải về và cài đặt trên điện thoại của mình, bạn đăng nhập tài khoản bằng thuê bao muốn sử dụng sau đó có thể tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện mà không phải nhớ cú pháp hay soạn tin nhắn gửi tổng đài. Bạn có thể truy cập ứng dụng dễ dàng khi điện thoại có kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G.

My Viettel là gì? Tính năng của ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng do Viettel triển khai nhằm đem tới cho các thuê bao nhà mạng một tiện ích mà bạn có thể tra cứu thông tin dịch vụ, khuyến mãi, gói cước dành cho thuê bao của mình. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tải về điện thoại cài đặt, đăng ký tài khoản để sử dụng.

>>> Xem thêm: Kiếm công việc làm thêm cần phải để ý chuyện nào?

Những tính năng hữu ích của ứng dụng My Viettel

Với My Viettel, các thuê bao sẽ nhận được những tính năng hữu ích từ ứng dụng, có thể giúp quá trình sử dụng thuê bao trở nên đơn giản hơn, thuận tiện sử dụng hơn, được hưởng nhiều chính sách, dịch vụ khuyến mãi giá tốt hơn. 

– Tra cứu thông tin thuê bao và lịch sử cước phí nhanh chóng nhất

– Nạp tiền và thanh toán cước online đơn giản.

– Kiểm tra các dịch vụ GTGT, dung lượng 3G Viettel (nếu có) chính xác và đầy đủ.

– Cập nhật tin tức khuyến mãi, các chương trình/gói cước hấp dẫn dành riêng cho thuê bao đó.

– Đăng ký/Hủy dịch vụ Viettel ngay trên ứng dụng.

– Tìm kiếm các cửa hàng Viettel gần nhất so với vị trí khách hàng đang truy cập.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Bạn lưu ý chỉ những thiết bị chạy HĐH iOS và Android mới có thể thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel để sử dụng. Với mỗi HĐH, bạn sẽ vào kho ứng dụng tương ứng trên điện thoại để tìm kiếm, tải về và cài đặt.

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS), sau đó gõ cụm từ tìm kiếm My Viettel và thực hiện tải, cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn đăng ký bằng số thuê bao mà mình cần sử dụng, sau đó bấm nút Tiếp tục. Sau đó, hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực thông qua SMS về máy. Bạn điền mã xác thực và bấm Kích hoạt là đã hoàn tất tạo tài khoản của mình.

Để tiến hành tra cứu, bạn đăng nhập vào ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị giao diện của My Viettel với những thông tin tương ứng. Bạn có thể sử dụng và tra cứu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Vì vậy, các thuê bao đừng bỏ qua ứng dụng này để sử dụng trên thuê bao của mình nhé. Hy vọng những tiện ích của ứng dụng My Viettel sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

>>> Tham khào bài viết: Cách tìm việc làm dễ dàng không phải ai cũng biết