Hướng dẫn cách nạp card điện thoại viettel qua bankplus an toàn nhất

555 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus là 1 dịch vụ siêu tiện lợi hỗ trợ các thuê bao viettel nạp card cho điện thoại đơn giản nhất, mọi lúc, mọi nơi.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ cào giấy đã là hình thức lỗi thời và chẳng còn hợp lí vào mọi điều kiện, hoàn cảnh đối với cuộc sống bận rộn, tấp nập như ngày nay.

Do đó nhà mạng viettel đã liên kết với nhiều ngân hàng hay các cổng thanh toán trực tuyến để ngày càng đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ để quý khách hài lòng hơn.

Nạp thẻ điện thoại viettel qua bankplus là một trong những bước phát triển vượt bậc. Tuy rằng mới được triển khai nhưng đã được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng.

Bây giờ dù bạn đang ở vùng sâu vùng xa hay điện thoại bị chặn 1, 2 chiều thì vẫn được thực hiện nạp tiền đơn giản. Giao dịch bảo mật với nhà phân phối bảo mật hai lớp. Người sử dụng không lo lắng sẽ bị lộ bất cứ một thông tin cá nhân nào.

Vậy các bước nạp tiền điện thoại viettel bằng bankplus như thế nào? Thuê bao hãy xem chi tiết nhanh chóng sau đây!

Chi tiết cách nạp card điện thoại viettel bằng bankplus

Để dùng tiện ích nạp card điện thoại viettel qua bankplus, đầu tiên người sử dụng cần tải và cài đặt ứng dụng Bankplus về thiết bị.

Bước thứ nhất: người dùng truy cập đến kho ứng dụng CH Play/ App store. Tìm kiếm ứng dụng Bankplus và dowload về thiết bị cài. Sau đó tạo một thẻ thành viên và đăng nhập

Bước thứ 2: Nạp tiền vào tài khoản bankplus của quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hướng dẫn nạp sau:

+ Liên kết bankplus với ngân hàng của quý khách

+ Nộp tiền mặt tại các văn phòng giao dịch viettel gần nhất.

Đăng ký tiện ích bankplus thành công, các bạn hãy dùng nạp tiền viettel qua bankplus như sau:

Bước 1: người sử dụng mở app Bankplus ra và chọn tiện ích cần thanh toán.

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp

Bước thứ 3: Điền mật khẩu và ấn xác nhận

Giao dịch thành công, di động của bạn sẽ được nạp tiền trực tiếp một phương thức nhanh chóng.

Như vậy chỉ với vài thao tác rất nhanh là khách hàng đã dễ dàng nạp thẻ điện thoại viettel qua bankplus thành công nhanh chóng.

Ngoài ra, còn 1 cách nạp thẻ điện thoại hữu ích khác đó là nạp thẻ điện thoại online trên trang web Muathe24h.vn vừa nhận được chiết khấu cực khủng lên tới 14%, vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm là sẽ được nạp thẻ điện thoại mọi lúc, mọi nơi và nhận được sự CSKH tận tình chu đáo nhất.

Trên đây là chi tiết về cách nạp thẻ điện thoại viettel qua bankplus siêu dễ dàng, an toàn, hưởng lợi ích hấp dẫn nhất.

Chủ thuê bao hãy note lại hướng dẫn nạp tiền đầy tiện ích này để đem ra áp dụng khi có nhu cầu nhé. Chúc chủ thuê bao thành công!