Hòa mạng mới sim Vinaphone ưu đãi 60GB, gọi thoại miễn phí

680 Lượt xem

Hòa mạng mới sim Vinaphone ưu đãi khủng 2 trong 1 gồm 60GB/tháng, gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng chỉ 89.000đ/tháng. Thật quá đã để đăng ký sử dụng thông qua những thông tin hấp dẫn dưới đây.

Sim Vinaphone này được kích hoạt trên nền tảng 3G/4G cho phép người dùng sử dụng linh hoạt trên điện thoại của mình. Với ưu đãi khủng của sim, bạn truy cập mạng tốc độ 4G tới 60GB/tháng và miễn phí gọi thoại dưới 20 phút tới các thuê bao nội mạng Vinaphone, ngoại mạng 50 phút miễn phí sử dụng trong tháng 30 ngày.

Thông tin hòa mạng sim Vinaphone ưu đãi khủng

Những thông tin sau giúp người dùng hòa mạng sim Vinaphone hấp dẫn này, nhận ưu đãi khủng theo quy định, bao gồm:

  • Sim Vinaphone hòa mạng cho phép bạn truy cập mạng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone tốc độ cao.
  • Ưu đãi gọi nội mạng Vinaphone/VNPT và ngoại mạng miễn phí
  • Giá bán sim: 150.000đ/tháng
  • Cước phí hàng tháng: 89.000đ/tháng.

>>> Thoải mái hòa mạng và trải nghiệm các gói dịch vụ của Vina và mua bán thẻ điện thoại online ​để sử dụng một cách tốt nhất nhé thuê bao.

>>> Xem thêm: Mẹo giúp tặng gói MIU mobifone nhanh chóng cho thuê bao khác

 

Hòa mạng sim Vinaphone ưu đãi khủng: Bạn mua sim Vinaphone tại các cửa hàng của nhà mạng trên toàn quốc và nhờ nhân viên cửa hàng thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim để an tâm sử dụng, hưởng những ưu đãi hấp dẫn theo quy định. Dù bạn hòa mạng sim Vinaphone mới hay đăng ký gói VD89 Vinaphone sẽ được hưởng những ưu đãi của gói cước giống nhau.

Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi khủng

Bạn có thể hòa mạng sim mới hoặc chọn đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận ưu đãi khủng của gói cước, bạn soạn tin: DV VD89 gửi 1544

  • Cước phí đăng ký gói: 89.000đ/tháng
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói thành công.
  • Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau.

>>> Xem thêm: Mách bạn những bí quyết nếu không muốn thất nghiệp

>>> Xem thêm: Kiến thức bổ ích dành tặng cho các bạn sinh viên năm nhất

Ưu đãi của sim Vinaphone khuyến mãi 60GB/tháng, gọi nội ngoại mạng thả ga

Với sim Vinaphone này, hay đăng ký gói VD89 Vinaphone, bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể gồm:

  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút sẽ được hoàn toàn miễn phí. Từ phút thứ 21 trở đi, cước phí sẽ tính theo quy định chung của nhà mạng đối với gói cước bạn đang dùng.
  • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Có 60GB data 3G/4G Vinaphone truy cập mạng tốc độ cao. Theo đó, hệ thống sẽ cộng cho thuê bao của bạn 2GB sử dụng mỗi ngày.

Với sim Vinaphone này, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng những nhu cầu sử dụng di động phổ biến và cơ bản nhất dành cho người dùng.

Như vậy, bạn có thể hòa mạng sim Vinaphone hoàn toàn mới tại các cửa hàng của nhà mạng hoặc soạn tin nhắn đăng ký gói VD89 Vinaphone để sử dụng trên thuê bao để hưởng những ưu đãi khủng hấp dẫn theo quy định của nhà mạng ngay nhé.