Đăng ký gói cước K3 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

283 Lượt xem

Gói cước K3 của Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được cách đăng ký, và thông tin ưu đãi của gói cước này. Cụ thể chi tiết gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói cước K3 của Mobifone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 30 phút gọi thoại nội mạng chỉ với cước phí 3.000 đồng. Cước phí đăng ký gói cước này vô cùng rẻ và phù hợp với những khách hàng không có quá nhiều tiền trong tài khoản chính nhưng lại phát sinh nhu cầu gọi cho 1 thuê bao nội mạng.

Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản cước phí không nhỏ, mà vẫn có thể duy trì liên lạc với các thuê bao khác. Khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng  gói cước của nhà mạng.

goi-cuoc-k3-mobifone

gói cước K3 của Mobifone

Nếu như bạn có nhu cầu muốn tự tra cứu xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký nhanh gói cước K3 của Mobifone ưu đãi

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này cần đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 3.000 đồng. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

+Cú pháp tin nhắn sms 1 : DK K3 gửi tới 999

+Cú pháp tin nhắn sms  2 : K3 gửi tới 999

-Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/lần đăng ký

-Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

-Gói cước ưu đãi này có chức năng tự động gia hạn giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng. Chính vì thế mà sau chu kỳ sử dụng khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký  gói cước K3 của Mobifone là vô cùng đơn giản. Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở bài viết trên hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này nữa. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các khách hàng khác của nhà mạng Mobifone cùng được biết thêm thông tin.