Cài đặt gói BIG70 Vinaphone nhận lợi ích khủng

600 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước dịch vụ Big70 vinaphone nhận trực tiếp 4.8GB miễn phí giao dịch để thỏa sức truy cập mạng mạng 24/24 chỉ với 70.000đ phí trải trả.

Nửa đầu năm 2018, nhà cung cấp Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng thỏa sức chọn lựa. Trong đó là ưu đãi gói cước BIG70, đã được nhà mạng tăng gấp bội dữ liệu lợi ích.

Vẫn là mức phí trải trả như cũ là 70.000đ, nhưng lại nhận được 2.4GB trước kia, thì bây giờ khách hàng sẽ nhận được số dữ liệu lên đến 4.8GB. Quá tuyệt vời đúng không nào? Chương trình ưu đãi này được triển khai đến ngày 30/06/2018, thời gian không quá ngắn, cũng không còn quá dài nên trong thời hạn này chủ thuê bao hãy dễ dàng tay tận hưởng cơ hội cài đặt để không bỏ lỡ ưu đãi quý khách nhé!

Để nắm rõ chi tiết thông tin về gói dịch vụ Big 70 Vina, hãy xem ngay bài viết sau đây người dùng nhé!

Thông tin về gói BIG70 Vina

- Tên gói cước dịch vụ: BIG70 Vina

- Cước phí đăng ký cài đặt: 70.000đ/ lần đăng ký cài đặt

- Chu kỳ sử dụng:

+ Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ lúc đăng ký cài đặt thành công

+ Đối với thuê bao di động trả sau: 1 tháng.

- Đối tượng đăng ký: Tất cả các thiết bị trả trước, trả sau Vina đang hoạt động

- Lợi ích được hưởng: 4.8GB data tốc độ tốt

- Cước phí vượt gói: Khi dùng hết data tốc độ chiết khấu, nếu vào internet tiếp quý khách cần cài đặt đăng ký mua thêm dữ liệu, nếu không sẽ bị chặn kết nối.

Chỉ với 70.000đ, các bạn đã nhận ngay 4.8GB dữ liệu tốc độ cao để thỏa sức lướt mạng, online check email, chơi gmae online, làm việc…bất nơi đâu và khi nào trên thiết bị của mình. Để tạo lập gói cước dịch vụ BIG70, các bạn chỉ cần soạn sms theo cú pháp như sau: DV BIG70 gửi 1544 Hoặc bấm vào nút đăng ký rồi gửi đến 1544

Đăng ký xong, hãy bật lại thuê bao để website cập nhật dữ liệu lợi ích, sau đó mới được bật dữ liệu mạng và truy cập vào bình thường, tránh bị trừ phí tổn ngoài yêu cầu.

Lưu ý khi trải nghiệm dịch vụ Big70 Vinaphone

- Sử dụng hết data tốc độ cao, để vào mạng tiếp, các bạn hãy tạo lập mua thêm các gói dịch vụ sau: X15, X25, X35. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể đăng ký gói mimax Vina nếu muốn cài đặt gói dịch vụ trọn gói.

- Khi không còn nhu cầu trải nghiệm, hãy nhanh chóng hủy bỏ dịch vụ bằng cú pháp: HUY BIG70 gửi 888.

- Để quản lý quá trình dùng data của mình, hãy thường xuyên kiểm tra lại dung lượng còn lại của gói theo cú pháp: dữ liệu gửi 888.

- Ngoài dịch vụ Big70, nhà cung cấp còn mang đến rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác mà khách hàng có thể đọc dùng. Để tham khảo về các gói cước hãy gọi điện trực tiếp lên tổng đài nhà mạng Vina để tra cứu chủ thuê bao nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Big70 Vinaphone cũng như cú pháp đăng ký. Đơn giản tay tham gia gói để có những dùng hấp dẫn nhất trên thuê bao của mình. Chúc người sử dụng thành công!