Mua laptop cũ chớ bỏ quên một số điều này

861 Lượt xem

Với số tiền tương đương các bạn thoải mái mua được một chiếc MT xách tay bộ chip cao đã từng chạy thay thế lựa 1 cái laptop lạc hậu. Tuy thế cần làm như thế nào mới lựa chọn đc 1 bộ MT xách tay cũ ưng ý chắc chắn ko phải ai cũng đều tìm được.

Muốn kiểm tra 1 bộ laptop đã đc sử dụng còn dùng ổn nữa không thì người mua không nên nhìn mỗi vỏ ngoài mà còn cần phải để ý những bộ phận bên trong nữa nhé. Phía dưới đấy là các kinh nghiệm hữu ích với người nào sắp sắm laptop qua toàn bộ các trang rao vặt đã được những người giỏi về laptop tóm lược lại tại http://tintuc2k.com/

Nhìn nhận bao quát bề ngoài máy tính

Phai lam nhu the nao de mua sam laptop da dung chat luong


Phía ngoài là vấn đề mà chúng ta sẽ trông thấy trước tiên. Các bạn cần phải nhìn nhận bao quát máy tính xem có vết vỡ điểm nào ko. Khớp liên kết những chi tiết nên khít chặt. Nếu các điểm liên kết bị lỏng thì phần trăm dây cáp hoạt động không tốt rất cao. Với phần cổng hdmi phải có & không bị biến dạng. Xem xét kỹ màn hình máy tính để phát hiện bị rạn nứt ko. Trường hợp điểm trầy xước mờ thì mua đc thế nhưng với chỗ xước lộ rõ thì chúng ta đừng lựa chọn laptop đó.

Test Ram MT xách tay

Đây chính là phần khá quan trọng cho mục đích sử dụng vì vậy muốn xác thực nội dung trên trang rao nhanh công bố chính xác chưa các bạn cần phải kiểm tra kỹ càng. Trường hợp là 1 người mua giỏi về máy tính thì các bạn hãy sử dụng các phần mềm or câu lệnh thông thường hỗ trợ kiểm tra. Nếu thấy những điều đó chưa đảm bảo người mua có thể yêu cầu bên bán máy thay mới hoặc hạ giá bán sản phẩm.

Bảng phím MT xách tay

Tất cả chữ cái phía trên bàn phím cần có đủ, in rõ không được mờ. Để kiểm tra các phím của bạn bị nút hỏng hóc ko bạn hãy gõ một văn bản với tất cả chữ cái của bảng gõ. Đối với các phím công cụ kiểm tra nhờ việc tìm app Test xong ấn tất cả những nút trên bàn gõ. Tiện kiểm tra luôn phím chuột tích hợp của bàn phím nhé.

Kiểm tra pin máy tính

Trong quy trình test laptop cần dùng pin của máy tính để nhằm test time tổn hao pin. Tình huống ko có time sử dụng lap top cho đến lúc hết pin thì trong lúc test các bạn vẫn có thể theo dõi độ hao hụt pin và dự đoán time dùng pin của laptop. Như vậy các bạn có thể biết đc tuổi thọ pin trên lap top bảo đảm ko. Lúc đã kiểm tra pin của máy rồi hãy dùng sạc điện vào laptop xem có hoạt động ổn không.

Mua sắm máy tính đã dùng chớ bỏ qua 5 điều này

 

Chọn chỗ bán hàng chất lượng

Hiện nay nhiều trang mạng rao bán bán rất nhiều mẫu mã MT xách tay để cho khách hàng chọn. Tuy vậy chúng ta nên lựa chọn tại trang rao bán uy tín nhằm mua đc lap top đảm bảo. & hãy nhớ là nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm để có cảm nhận thực tế nhất.