Kiến thức test Macbook secondhand hiệu quả nhất

647 Lượt xem

Có một cái Macbook của Táo là một niềm ước mơ của tất cả tín đồ CN. Tuy nhiên, giá thành của Macbook vô cùng cao vì thế nhiều người dùng đã đổi giải pháp mua những hàng hóa đã sử dụng trên một số web rao vặt không tốn phí. Đây là một giải pháp không hề tồi. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho với mọi người những chú ý khi sắm Macbook đã qua sử dụng tới với các bạn.

Thân Macbook


Bí kíp cho người mua lúc chọn lựa Macbook secondhand


Trong lúc lựa chọn một vài hàng hóa Macbook đã dùng người yêu thích phải xem xét có những vết trầy hay móp méo không. Vì đặc điểm của một vài cái Macbook chính là bề ngoài khung nhôm rất chất lượng kém. Vì vậy cần để ý kĩ càng, nếu dấu hiệu móp méo lớn thì sẽ ảnh hưởng đến chốt. Nếu máy chỉ bị trầy ít, chỗ móp không đáng kể thì quả thật rất tuyệt vời rồi.
Sau đấy là mọi người cần phải xem xét chỗ bàn gõ có mờ ko. Nếu bị mất chữ điều đó có nghĩa máy đã từng làm việc vô cùng lắm. Đèn nền của phím đều cần phải chú ý, cổng sạc, phần liên kết đừng quá bẩn hoặc xước xát. Màn dấu hiệu xước hay xuất hiện điểm chết làm hạn chế khả năng rõ nét không.
Phần bản lề khá cần thiết. Bạn gấp máy kiểm có vừa với thân hay không. Vì khi máy hiện tượng rơi mạnh có khả năng tác động đến bản lề.

Test pin

Macbook là một trong vài hàng hóa sở hữu thời hạn pin dài hơi nhất trên thị trường hiện tại. Vì vậy mọi người nên chú ý nguồn của máy dấu hiệu chai ko. Thông thường khi chọn lựa mặt hàng ở một số trang rao nhanh sẽ có lắm thì giờ để test thời lượng pin dùng dài ko. Người đam mê cần đòi hỏi người bán sạc đầy pin , kiểm tra phần pin trong khi sạc đầy là 5800 là được.

Kiểm tra những ổ kết nối và loa

Hãy check một vài phần kết nối và loa có hiện tượng nào ko. Phải thử mở 1 bản nhạc và vặn loa hết cỡ xem dấu hiệu nhiễu âm thanh ko. Đục tiếng là loa có khả năng hư hỏng. Mọi người nên cân nhắc lại trong khi chọn máy đấy.


Cách kiểm tra Macbook cũ hiệu quả nhất

 

Dung lượng ổ cứng

Người đam mê cần xem xét ram của máy là thế nào. Thông thường mọi người sẽ có ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Nên chọn lựa sao cho hợp lý với mục đích sử dụng của người mua.

Ứng dụng

Bạn hãy test người kinh doanh được xóa tài khoản iCloud của người bán trên chiếc Macbook. Và bạn hãy xem chức năng Find my Mac đã khóa chưa. Tiếp theo nữa là khách hàng cần phải xem người bán được bỏ đặt bảo mật hay chưa. Nếu vẫn còn thì mọi người hãy bắt buộc họ xóa bảo mật.

Test máy ảnh

Cần kiểm tra camera của Macbook có hoạt động không thì mọi người cần bật phần mềm máy ảnh ở thiết bị lên có thể test. Nếu như camera ko kết nối thì chứng minh là máy ảnh của bạn sẽ bị vài lỗi và mọi người cần phải test lại kĩ càng hơn nữa.

Giá tiền và, chọn nơi nào

Phụ thuộc vào từng mẫu máy mà có giá thành # nhau. Bạn cần phải test giá thành khi mà mua bóc hộp để không bị hớ lúc chọn lựa Macbook.
Bạn nên lựa một vài máy Macbook cũ trên vài web rao vặt không tốn phí đảm bảo hoặc ở một số cửa hàng đồ cũ. Thông thường ở những web mau bán không mất tiền có thể nhiều mặt hàng hơn và khách hàng sẽ trả giá lắm hơn đó.
Trên đây là vài lưu ý khi sắm Macbook đã sử dụng trên một vài web rao bán. Mong muốn rằng có thể có ích với những ai khao khát mua Macbook.

  • Tham khảo http://tintuc2k.com/ với những tin tức mới nhất cập nhật thường xuyên.