Các điều cần biết đối với sắm quần áo qua internet

825 Lượt xem

Mua quần áo qua internet là 1 phương thức mua hàng phổ biến ngày nay. Lợi dụng việc này thì ko hiếm chủ shop dở chiêu trò lừa gạt người mua. Vậy cần phải làm như nào để cho khách hàng tránh chọn phải quần áo kém chất lượng?

Bí quyết shoppng hàng qua mạng


Nhờ có hình thức bán hàng online, vấn đề sắm đã đơn giản hơn so với trước kia khá nhiều. Chúng ta chỉ việc ngồi một chỗ tìm kiếm váy áo từ những trang web rao nhanh hay là Facebook rồi nhắn tin đến shop mua hàng hóa mà mình muốn. Tuy nhiên có một số shop đăng ảnh mẫu lung linh để đẩy bán quần áo xấu qua internet làm cho nhiều người mất niềm tin.
Dưới đây đó là một số thông tin người mua cần phải biết nhằm mua đc cho mình trang phục chất lượng mà giá tiền lại hợp lý.

Biết rõ độ lớn, vóc dáng của thân thể

Cứ mỗi hình dáng sẽ lại hợp vs 1 thể loại trang phục không giống nhau. Thí dụ người nào có dáng cơ thể quả táo thì chẳng thể chọn lựa một bộ đồ to lùng thùng đc. Hoặc là chẳng phải cứ chọn trang phục hợp mốt nào thì sẽ làm nổi bật điểm nhấn hay che đi điểm yếu của thân thể. Ngoài ra, mua hàng hóa qua mạng bạn cũng chẳng đc mặc thử như ở tại mua trực tiếp vì thế việc chọn kích thước trang phục phụ thuộc hoàn toàn số đo và cân nặng người mua.

Đọc kỹ phần chi tiết của quần áo

Ở những trang web rao vặt hoặc website bán đồ đạc online thường có bản ghi chú cụ thể về size, loại vải và mầu sắc of mỗi trang phục. Đấy là 1 vài thông tin để khách hàng hiểu biết chi tiết hơn về hàng hóa. Nên chú ý đến chất liệu vì ấy là một yếu tố quan trọng mà bạn không bao giờ nhận biết đc thông qua hình ảnh. Chọn loại vải tốt vì vải tốt đó làm bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu còn gì phân vân thì nên hỏi lại người bán để được tư vấn.

>>>Xem thêm:

Cho doc neu ban muon bien thanh tro cuoi khi mua quan ao qua internet

 

Chọn website bán online tốt

Đa phần nhãn hiệu quần áo nổi tiếng sẽ có web riêng biệt cho họ. Chúng ta nên vào những website đấy mua hàng để phòng trừ mua phải hàng nhái. Ngoài ra nhiều website rao vặt chính là hình thức mà vô vàn shop quần áo đẹp chọn bán hàng, mọi người nhanh chóng mua sắm cho bản thân các trang phục ưng ý ở đấy. Thêm kinh nghiệm bổ ích nữa là trước khi mua sản phẩm chúng ta hãy đọc thêm lời nhận xét of người mua bên dưới, đây là một nhận xét thực tế của người mua đối với món đồ để bạn suy nghĩ trước thời điểm quyết định.

Chế độ hỗ trợ khách hàng

Cần phải biết rõ phương thức trả tiền of shop đó là thế nào, trả tiền trước or lấy hàng mới trả tiền và chi phí ship hàng hóa. Bởi không được thử cho nên quần áo ko hợp với người or hàng hóa lỗi là 1 việc ko thể nào phòng trừ đc. Phải lựa chọn 1 vài shop cho đổi trả hàng hóa để mua sắm trang phục. Hỏi rõ ràng cửa hàng đối với chính sách đổi hàng như ràng buộc, số ngày được trả hàng.