Đúc rút kiến thức du ngoạn Bình Liêu tự túc

672 Lượt xem

Mấy năm gần đây, Bình Liêu đang là 1 điểm đến du ngoạn thu hút nhiều khách du lịch. Chắc là vì phong cảnh hùng vĩ, từng con đường tuần tra quanh co, các rừng phi lao bạt ngàn gây dấu ấn cho nhiều hành khách. Muốn hiểu rõ về con đường tuần tra đẹp nhất miền Bắc đó cùng đọc chia sẻ phía dưới cùng trang thông tin http://tintuc2k.com/ nhé.

Khám phá Bình Liêu tầm mùa nào hợp lý nhất?

Phượt thủ có thể phượt tới Bình Liêu vào bất kể lúc nào suốt năm đều được bởi từng thời gian đều có một vài nét đẹp và đặc tính riêng biệt. Theo tôi đẹp nhất là mùa hạ và mùa thu hoặc đông sang. Mùa hè phong cảnh nơi đó cực kì tươi đẹp có các cánh đồng bậc thang ấn tượng, khu rừng tràn ngập sắc hoa. Mùa thu hay đông về có thể chiêm ngưỡng màu hoa sở trắng xóa và cánh đồng lau đẹp tuyệt. Nếu như vào đông về thời điểm cực rét thì có khả năng có tuyết nữa đó.

Khởi hành với xe gì?

Đối với một số khách du lịch nơi phương xa như TP Hồ Chí Minh thì nên mua vé máy bay giá cực rẻ tới sân bay Cát Bi rồi thuê oto tới Bình Liêu.

Bình Liêu con đường khám phá tuyệt đẹp cho giới trẻ


Với một vài phượt thủ ở gần thì hãy khởi hành với oto hay là xe máy. Nếu như xuất phát oto thì khách du lịch cần đặt xe khách trước nhá. Còn khách du lịch di chuyển moto thì có thể chạy dọc tuyến QL 5 rẽ vô QL một, tới cầu 18 Bắc Ninh ngoặt sang cung đường tới Phả Lại tới ngã 3 Tiên Yên rẽ sang tầm hai mươi tám kilometer về phía Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Ở đâu khi mà tới Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chưa được quan tâm về du lịch vì thế không có nhiều khách sạn và đều cực kì mắc.

Trải nghiệm đường tuần tra dài nhất phía Bắc


Thời gian chúng mình đi thì mới có mở homestay Thành. Chỗ nghỉ rất gọn gàng, đầy đủ điện nước wifi và giá cả thì cũng vô cùng thấp tầm 30.000 - 60k/du khách/đêm. Gọi chú Thành 0915 368 883.

Địa chỉ vui chơi

Nà Làng: Cạnh QL 18C và cách huyện Bình Liêu. Cầu treo này chỉ hỗ trợ người thường tham quan do đang cũ nát. Làng lâu năm: Làng cổ được du khách gọi H.A thứ 2, sở hữu nhiều đặc điểm thu hút cùng với các tập quán độc đáo. Thác Khe Vằn: Tạo nên bừng ba cấp thác kỳ vĩ với không gian tươi mới dựng cảm giác thư thái cho du khách nếu thả tấm thân vào dòng chay mạnh mẽ. Biên giới 1305: Cột mốc 1305 nằm ngay khu vực tuần tra lãnh thổ Bình Liêu trên địa hình cao. Mọi người cần phải đi ra khỏi chặng núi lớn thì mới quệt được vào cột mốc này. Đỉnh Cao Xiêm: cao 1429 mét. Chinh phục đc dãy núi này mọi người sẽ được nhìn tất cả dãy núi bát ngát. Đây là mọi chia sẻ làm chuyến đi du lịch đến Bình Liêu thú vị và an toàn. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích với bạn nào có kế hoạch đi tới Bình Liêu tại thời gian sắp tới.