Đi Sin-ga-pore cần phải biết điều gì?

763 Lượt xem

Sin-ga-pore là 1 đất nước hấp dẫn vì ngành du lịch gồm vô vàn các trung tâm ăn chơi náo nhiệt cùng với nhiệt độ nắng nóng.

Nên đó chính là địa danh đc vô số du khách lựa là nơi tham quan. Nhưng hầu như khách du lịch thường hay phân vân về giai đoạn sửa soạn dự định ăn chơi tại quốc đảo sư tử

Các bạn cũng không phải qúa lo lắng bởi chỉ việc khai thác một số kinh nghiệm sau đây trang thông tin http://tintuc2k.com/ gửi đến du khách chắc rằng bạn sẽ tận hưởng lộ trình tham quan Singapore cực kỳ tuyệt vời.

Toàn bộ bí quyết đối với du khách định du lịch Sin-ga-pore

 

Book vé máy bay & khách sạn

Chúng ta có thể book vé máy bay từ 1 số hãng hàng không như Viet jet, AirAsia, Jetsta, Vietnamairline săn vé máy bay. Nếu muốn săn được vé máy bay rẻ bạn phải đặt sớm và cập nhật liên tục tiền vé máy bay từ hãng bay. Thông tin của chi phí vé bay và thời điểm triển khai vé giá rẻ đầy đủ tại trang web hãng bay. Vì các hãng hàng ko ấy thường hay chỉ khuyến mãi vé máy bay giá thấp ở thời kỳ cố định & ngày giờ bán cách xa ngày bay vì thế cần phải mau chóng thì mới mua đc. Còn chỗ ở, có thể book sẵn trong những trang mạng săn chỗ nghỉ nổi tiếng ví dụ traveloka angola...

Sửa soạn hành lý

Sin-ga-pore mang khí hậu gần giống nước ta, cực kỳ nóng & mưa bất ngờ vì thế các bạn nhớ đem theo ô và xịt chống UV. Ngoài ra du lịch Singapore hoặc là bất cứ nơi nào thì giày bệt là thứ chẳng thể thiếu.

Du hi Sin-ga-pore nen biet nhung gi?


Điều thiết thực hơn hết là khâu chào hỏi hải quan. Cảnh vệ Sin-ga-pore vô cùng là khó tính, nên cần in các loại vé đi chơi & tập nói trước lộ trình ăn chơi từ trước. Giống với Thailand, nhà nghỉ ở tại Sin-ga-pore ko cung cấp đồ đánh răng, còn nếu sắm bên ngoài thì sẽ vô cùng đắt đỏ vì vậy cần phải đem từ Việt Nam nhé. Nên chú ý trang bị phích cắm chuyển đổi 3 chân bởi vì Singapore chỉ dùng phích cắm sạc điện 3 zắc. Sim 3g cũng chính là thứ thiết thực cần mua từ tại Việt Nam, bởi tới Sin-ga-pore thứ gì giá cũng đều đắt đỏ lắm nha.
Du khách sẽ có 3 G để sử dụng ứng dụng bản đồ & hướng dẫn bến xe bus cực kỳ tiện lợi. Đồ ăn ở Sin-ga-pore rất hấp dẫn 7 đắt, nên du khách có tiền thì nên trải nghiệm thật nhiều món ăn. Nhưng những ai đi theo kiểu bụi thì du khách hãy cầm theo đồ ăn vặt như mỳ gói hay bánh kẹo & sẽ chỉ ăn một số đặc sản đặc trưng.
Về chuyện chọn quà tặng mang về, theo ý kiến of add thì mọi người cần đi đến China Town để mua hàng tặng. Còn kem dưỡng có thế mua ở tại Mustafa uy tín có giá vừa phải. Cuối cùng là sử dụng card EZlink cào lúc dịch chuyển bằng buýt đó là hãy cào thẻ từ từ, tránh cào nhanh vì ko những chỉ bị giảm tiền nhiều mà phần mềm còn bị đơ nên không để cho qua cửa xe.